LMHT: Senna cưỡi chiến mã, Irelia dang cánh thiên thần trong hình hài trang phục mới

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Senna và Irelia Cao Bồi lộ diện.

Riot Games đã hé lộ hai bộ trang phục mới toanh thuộc dòng Cao Bồi vào đêm qua (26/5) theo giờ Việt Nam.

Senna đặt chân lên Đấu Trường Công Lý với diện mạo Cao Bồi cổ điển. Cô nàng đội một chiếc mũ rộng vành, khoác áo choàng và cưỡi một con ngựa rực lửa có trang bị giáp chiến,…

Hiệu ứng cùng âm thanh kỹ năng của Senna Cao Bồi cũng được chỉnh sửa rất ấn tượng. Kẻ Cứu Chuộc sẽ sát cánh bên người chồng thân yêu Lucian trong vũ trụ Cao Bồi – nơi Kẻ Thanh Trừng cùng kẻ địch không đội trời chung Thresh giao đấu trong cuộc chiến vĩnh hằng. Và giờ bộ ba Senna-Lucian-Thresh lại tái ngộ trong một dòng thời gian hoàn toàn khác.

  

Nhấp vào ảnh để xem cận cảnh trang phục Senna Cao Bồi

Irelia cũng đã đến miền viễn Tây xa xôi với một bộ trang phục mang chủ đề Cao Bồi. Irelia Cao Bồi cũng mang tông màu gothic cổ điển với thiết kế tối tăm, bí ẩn tương tự như Senna. Thậm chí, Vũ Kiếm Sư còn ném dao diệt quỷ và dang đôi cánh thiên thần ở hiệu ứng Biến Về.

  

Nhấp vào ảnh để xem cận cảnh trang phục Irelia Cao Bồi

Mới đây, kỹ năng Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) của Irelia đã được gia tăng sát thương ở bản cập nhật 10.10. Tuy nhiên, tỉ lệ thắng của cô nàng vẫn thấp dưới mức trung bình, 45.38%, với vư cách tướng đường trên được chơi nhiều thứ chín trong LMHT.

Không rõ liệu trang phục Irelia Cao Bồi có thể thuyết phục nhiều người chơi sử dụng và tập luyện thuần thục vị tướng này hay không.

Hiện hai trang phục Senna và Irelia Cao Bồi đã có trên máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến chúng sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.12 – ra mắt vào giữa tháng sau - cùng với những Đa Sắc khác nhau, 07 với Irelia và 05 với Senna.

Gnar_G