LMHT: Sena nghĩ mình ‘không hợp và không thể tiếp tục ở lại SBTC’ sau vụ nợ tiền cá độ

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Anh Ba vẫn cứu, nhưng Tú không còn muốn gắn bó với SBTC nữa.

Trương “Sena” Tuấn Tú đã lần đầu tiên lên tiếng sau vụ lùm xùm nợ khoảng một tỷ đồng tiền cá độ được Phan “Ba Rọi Béo” Tấn Trung, công khai vào hôm 25/10.

Trong buổi livestream trên kênh YouTube cá nhân vào sáng nay (27/10), Sena đã gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ của anh nói riêng cũng như tập thể các streamers SBTC (viết tắt của Sống Bằng Tình Cảm) nói chung.

Tôi có chơi cá độ và tôi có nợ nần. Con số thì tôi không thể public (công khai-PV) được nhưng mà nó khá là nhiều. Tôi cũng không nghĩ là mình có thể nợ nhiều đến vậy. Tôi đi vay anh em, bạn bè thì không nghĩ nhiều nên sai một cái là lấy lý do gia đình. Tôi cảm thấy mình có lỗi”, Sena nói.

Tôi xin lỗi mọi người rất nhiều, xin lỗi những anh em mà tôi đã mượn tiền. Nhưng mà có mượn có trả, tôi chắc chắn sẽ trả chứ không có chuyện quỵt tiền.

Cách đây hai hôm, Ba Rọi Béo đã thông báo tình hình nợ nần của Sena trên tài khoản Facebook cá nhân và đã thu hút sự quan tâm, chú ý của số đông game thủ trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Sena hiện tại đang nợ (tiền) cờ bạc con số khá chi là khổng lồ. Sena hiện đang mượn nợ rất nhiều từ rất nhiều nguồn do chơi (độ) bóng, chơi (độ) LMHT thiếu nhà cái đến việc chạy (tiền) các bạn donate lẫn những người xung quanh. Với lý do duy nhất là giúp đỡ gia đình nhưng tất cả chỉ để phục vụ máu nghiện cờ bạc của Sena mà thôi” – trích lược bài viết của Ba Rọi Béo.

Theo lời của Ba Rọi Béo, Sena là thành viên nhận được số tiền donate nhiều hơn hẳn so với các thành viên còn lại của team SBTC như “Clear”, “Kitz”, “Petland”,…

Nói trên kênh stream cá nhân, Sena cho biết đã được Ba Rọi Béo “nhắc nhở” từ cách đây hơn một tháng nhưng anh vẫn không nghe theo do “(cờ bạc) nó đã ‘ăn’ vào máu kiểu thuộc về cay cú” khiến anh “cứ cố gắng đâm đầu vào và không dứt ra được.

Mọi người nhớ là anh Ba không hề ‘bóc phốt’ mình gì cả. Anh Ba làm thế để muốn tôi không chơi (cá độ), không nợ nần nữa”, Sena nói rằng Ba Rọi Béo vẫn đồng ý cho anh ở lại team SBTC.

Theo Sena, anh cam đoan sẽ thanh toán nợ nần trong thời gian “không quá lâu” và vẫn sẽ streaming hàng ngày tại trụ sở của team SBTC khoảng 3-4 tháng tiếp theo. Tuy nhiên, Sena cũng thừa nhận mình không biết làm gì sau đó.

Hiện tại thì tôi vẫn chưa biết phải làm gì sau khi trả hết nợ. Vì hiện tại tôi đã làm ảnh hưởng tới anh em SBTC quá nhiều chỉ vì cái máu cờ bạc của tôi. Thật sự tôi nghĩ mình không hợp và không thể tiếp tục ở đây. Nhưng mà hiện tại, tôi đang gánh trên vai số tiền nợ của anh em khá là nhiều nên tôi vẫn sẽ tiếp tục streaming (tại SBTC)” – Sena nói với khán giả xem livestream.

Cặp đôi Ba Rọi Béo - Sena sắp không còn đồng hành trong những buổi livestream tại trụ sở SBTC nữa?

Sena bắt đầu sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ tháng 3/2014 trong màu áo Hanoi Phoenix. Sau đó, tuyển thủ sinh năm 1996 gốc Hải Phòng đã gia nhập nhiều đội tuyển nổi tiếng khác của VCS như Saigon Fantastic Five, GIGABYTE Marines, Friend Forever và cuối cùng là Sky Gaming Daklak trước khi giải nghệ vào cuối năm ngoái.

Trong hơn bốn năm thi đấu, Sena không hề có bất cứ thành tích đáng kể nào và chỉ thực sự được cộng đồng LMHT Việt Nam biết tới nhiều hơn với tư cách streamer.

Sát cánh cùng Bà Rọi Béo sau khi nghỉ hưu, Sena cùng người đồng đội cũ tại FFQ nhanh chóng trở thành cặp đôi streamers “hút khách” bậc nhất. Họ cũng thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện, chương trình quảng bá LMHT của NPH Vietnam Esports (VED).

Gamer