[LMHT] Score: “Tôi đang nhắm đến một thời kỳ của KT, không còn là kỷ nguyên của SKT nữa”

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Score có lý do để khẳng định như trên khi anh tỏ ra hài lòng và miêu tả lối chơi của đội hình mới KT “gần như hoàn hảo”.

Đội trưởng, người đi rừng của KT Rolster, Go “Score” Dong-bin đã nói trong một đoạn video phỏng vấn với Daily eSports với những dự định ở mùa giải kế tiếp. Anh tỏ ra thận trọng với những đội tuyển không có quá nhiều sự thay đổi đội hình đáng kể trong những tháng vừa qua.

Tôi chủ yếu quan tâm tới những đội tuyển không có những sự thay đổi lớn nào trong đội hình”, Score nói. “Quan điểm của tôi, SKT có một sự thay đổi nhưng không lớn, nên họ vẫn là một đối thủ phải cảnh giác. Samsung cũng vậy.

Cuộc phỏng vấn được tiến hành một cách vui vẻ. Và tại một thời điểm, Score đã được phóng viên hỏi rằng, những đồng đội mới của anh đã gây cho anh sự ngạc nhiên mang nét tiêu cực nào nhất. Score trả lời với một nụ cười tươi, và vẫn gửi gắm nhiều thông tin về cuộc sống bên ngoài của các thành viên KT.

Tôi chia sẻ phòng với Smeb, và cậu ấy có thói quen ngủ không mặc quần áo”, Score chia sẻ. “Nó liên quan bởi vì hình như cậu ấy không thường xuyên giặt giũ chúng thì phải.

Nói về khả năng phối hợp giữa anh với Smeb trong các trận đấu, Score tỏ ra hài lòng và miêu tả lối chơi của họ “gần như hoàn hảo”, và đưa ra một số tóm lược chung về những thành viên mới của mỗi thành viên mới KT đem về.

Từ đường trên, (Smeb) rất đáng tin cậy trong trận đấu nhưng còn độc lập hơn thế khi ở bên ngoài”, Score nói. “Ở đường giữa, pawN (Heo Won-Seok), tôi nghĩ chúng tôi sẽ thi đấu rất tốt sau khi chúng tôi phối hợp tốt trong trận đấu. Ngoài game, cậu ấy thường có thói quen đứng lên rất nhiều, nên nó khiến lo ngại để theo dõi. Tôi hy vọng cậu ấy điều trị lưng của mình. Với Deft (Kim Hyuk-kyu) ở vị trí xạ thủ, cậu ấy xứng đáng với danh hiệu “xạ thủ tốt nhất thế giới”. Cậu ấy giỏi mọi mặt, và cậu ấy khá kín tiếng bên ngoài game nhưng cậu ấy là một người bạn tốt. Cậu ấy là một thương vụ đáng giá. Còn về Mata (Cho Se-hyeong), tôi không thực sự cần phải nói điều này vì nó đã hiển nhiên, nhưng cậu ấy thật sự điên cuồng. Cậu ấy là một tuyển thủ rất thú vị. Tôi nghĩ chơi với cậu ấy sẽ rất vui.

Khép lại cuộc phỏng vấn, Score hứa với các fan hâm mộ cho một sự thay đổi toàn diện trong năm 2017.

Tôi đang nhắm đến một thời kỳ của KT, không còn là kỷ nguyên của SKT nữa”, đội trưởng của KT khẳng định.

ABC (Theo LOL Matrix)