LMHT: Sau hơn sáu năm, Riot mới làm trang phục mới cho Yorick

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trang phục Beekeeper Singed cũng đã xuất hiện.

Trang Instagram chính thức của LMHT vừa mới hé lộ bộ trang phục mới nhất của  Yorick, Yorick Hồ Quang, cách đây ít phút.

Không có sự lừa bịp nào ở đây cả, Yorick cuối cùng cũng sở hữu một bộ trang phục mới lần đầu tiên sau sáu năm, kể từ khi vị tướng này ra mắt vào ngày 22/6/2011.

Yorick Hồ Quang đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn vốn bí ẩn, ghê rợn trở nên hào nhoáng và đậm chất anh hùng sử thi hơn bao giờ hết…

Đoạn teaser cũng đã cho chúng ta thấy nhanh diện mạo của Beekeeper  Singed – nhưng thành thực mà nói, Yorick Hồ Quang đã chiếm trọn sự chú ý từ phía fan LMHT rồi.

Beekeeper Singed trông cũng khá là bắt mắt, hài hước nhưng Dược Sĩ Điên cũng đã sở hữu hai bộ trang phục Ngày Tuyết Rơi và Tai Họa trong vài năm qua rồi. Và giờ tới lúc để Yorick tỏa sáng!

Hai bộ trang phục mới này đều chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Chúng ta phải chờ đợi ít nhất tới tuần sau, khi bản cập nhật 7.18 ra mắt, thì Riot Games mới có thể bổ sung chúng vào máy chủ PBE.

Với việc trang phục mới của  Shen có thể sắp được hé lộ và giờ là Yorick cùng  Cassiopeia trước đó…thì tất cả các vị tướng thiếu hụt trầm trọng trang phục đang được Riot cân nhắc tới.

Tuy nhiên vẫn còn đó những  Jarvan IV,  Akali,  Karthus và  Illaoi đang chờ đợi được Riot “đụng” đến sớm nhất có thể.

Gnar_G (Theo Dot Esports)