[LMHT] Sau Galio, đây là danh sách cập nhật của một loạt các vị tướng

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Urgot, Evelynn, nhóm tướng Tiên Phong...tất cả dự kiến sẽ xuất hiện kể từ sau bản cập nhật lớn Giữa Mùa Giải 2017.

LMHT liên tục phát triển để đáp ứng được kỳ vọng của người chơi. Và khi những vị tướng đã cũ, lỗi thời cần phải được làm lại từ đầu nhằm giữ được mạch thống nhất, sự liên quan với đường hướng phát triển của Riot.

Những đợt làm lại quy mô lớn trong quá khứ, như  Gangplank hay  Warwick, hầu hết đều có được thành công và mức độ phổ biến của chúng cũng gia tăng. Một vài đợt cập nhật, như  Karthus ba năm trước, chỉ đơn giản là nhắm tới mục tiêu về mặt thẩm mỹ. Những đợt “đại tu” còn lại như Galio mới đây nhất đã hoàn toàn thay đổi bản chất của vị tướng này…

Ngay dưới đây là danh sách những vị tướng đang trong danh sách làm lại của Riot:

CẬP NHẬT QUY MÔ LỚN

Đây là những vị tướng sẽ nhận được những thay đổi về tổng quan, hình ảnh, diện mạo bên ngoài và tất nhiên không thể bỏ qua bộ kỹ năng…

 Urgot

Urgot là một vị tướng với đầy những sự hỗn độn và khó hiểu. Hắn ta là sự pha tạp của nhiều lớp tướng gồm Xạ thủ, Đỡ đòn và cả Pháp sư để tạo thành một “đống rác”. Phiên bản cập nhật của Urgot chắc chắn sẽ là đợt làm lại tướng toàn diện tiếp theo trong LMHT.

Không ai chắc chắn về diện mạo mới của Urgot, nhưng Riot không biết vô tình hay hữu ý giới thiệu những bản vẽ mô hình rất giống với hình tượng của vị tướng này trên trang chủ thử nghiệm PBE trước khi bị gỡ xuống.

Mô hình mới của Urgot?

Cũng chẳng có nhiều thông tin tin cậy về bộ kỹ năng mới của Urgot, nhưng một luồng dư luận lớn trên trang mạng Reddit cho biết, vị tướng có vẻ ngoài gớm ghiếc này sẽ là một Đấu sĩ với khẩu súng shot-gun gắn vào đầu gối và lồng ghép sẵn máy xay thịt trong dạ dày…Nghe cũng ổn đấy chứ nhỉ?!

 Evelynn

Evelynn cũng nằm trong danh sách cập nhật tướng quy mô lớn, đã từ rất lâu cùng với  Galio cùng Urgot. Và tương tự như Urgot, tất cả những gì chúng ta biết về đợt làm lại hoàn toàn của Evelynn chỉ là con số không tròn trĩnh. Nhưng không phải là không có những chi tiết cần ghi nhớ.

Hình ảnh của Evelynn đã lỗi thời, trùng với trường hợp của tất cả các vị tướng được liệt kê trong bài viết này. Hiệu ứng kỹ năng và mô hình nhân vật mới của tất cả các trang phục đi kèm có thể sẽ được nâng cấp trong đợt làm lại này.

Evelynn chắc chắn là đang thiếu đi bản sắc. Cô nàng được cho là một dạng nữ quỷ quen thuộc với bóng đêm, nhưng Evelynn lại chẳng thể hiện quá nhiều điều liên quan ngoài khả năng tàng hình từ Nội tại. Hy vọng rằng, đợt cập nhật sẽ làm cho cả bộ kỹ năng của Evelynn trở thành vị tướng đúng với chủ đích thiết kế, nội dung cốt truyện mà Riot hướng tới.

Thông tin chưa chính thức về đợt cập nhật Evelynn cũng được rò rỉ trên trang mạng Reddit cho biết, cô nàng sẽ tiếp tục chìm đắng trong bóng tối và có kèm theo những xúc tu ở phía sau lưng – có thể đóng vai trò quan trọng trong lối chơi mới mẻ?!

CẬP NHẬT QUY MÔ NHỎ HƠN

Những vị tướng sẽ bị đem ra “mổ xẻ” một trong hai mảng hình ảnh hoặc kỹ năng.

Các tướng Tiên Phong (Vanguard)

Bản cập nhật lớn Giữa Mùa Giải 2017 dự kiến sẽ là phiên bản 7.9 (hiện tại chính thức đang là 7.7 và 7.8 trên máy chủ PBE) – và với nó, lớp tướng Đỡ đòn nói chung và nhóm nhỏ Tiên Phong sẽ có sự “thay da đổi thịt” lớn bậc nhất từ trước tới nay. Đợt cập nhật này sẽ nhắm tới các kỹ năng của tướng Đỡ đòn, nhưng không ảnh hưởng tới hình ảnh, và một vài nét chính, tiêu biểu vẫn sẽ được giữ nguyên.

Các vị tướng có được sự thay đổi đáng kể trong thời gian sắp tới là  Zac Maokai và  Sejuani. Chúng ta đã đi sâu vào những thay đổi lớn của các vị tướng này ở các bài viết trước, giờ thì chỉ tóm gọn lại tất cả thôi.

Phần lớn các tướng Đỡ đòn đều có lối chơi rất nhàm chán, quá dễ chơi, và không có cái tên nào quá nổi bật so với số đông còn lại. Đợt cập nhật này sẽ bổ sung thêm sự nhận dạng của chúng, trong khi đồng thời nới rộng tầm ảnh hưởng của kỹ năng và biến chúng trở thành vị tướng “dám chơi sẽ trúng thưởng”.

CẬP NHẬT NHANH

Chúng được các nhân viên trong đội ngũ thiết kế của Riot tình cờ nhắc tới trên điễn đàn LMHT chính thức, trang mạng Reddit hoặc những nguồn khác. Tương tự, chúng cũng không có quá nhiều thông tin bị lộ ra ngoài thực tế là Riot đã cho biết họ đang có kế hoạch hoặc đã bắt đầu thực hiện những dự án liên quan…

 Aatrox

Aatrox đã trải qua rất nhiều thay đổi nhỏ và cả những đợt tăng sức mạnh liên hoàn với mong muốn đem vị tướng này trở lại Đấu Trường Công Lý. Một bài đăng trên diễn đàn LMHT của Riot đề cập tới những thay đổi tăng sức mạnh sẽ liên tục xuất hiện cho tới khi đội ngũ thiết kế chạm tới cột mốc để có thể tiến hành một đợt cập

 Ryze

Ryze đã trải qua nhiều lần làm lại hơn bất cứ vị tướng nào khác trong LMHT, ngoại trừ  Rengar, khi đã bị thay đổi tới ba lần. Ryze đã vượt qua một đợt cập nhật lớn, và hai lần quy mô nhỏ hơn ở những mùa giải trước.

Rõ ràng, Riot đang không tỏ ra hành phúc với việc Ryze đang “án binh bất động”, khi cho rằng, Pháp Sư Cổ Ngữ đang có những vấn đề tương tự như  Shen. Ryze quá mạnh trong đấu trường chuyên nghiệp, nhưng lại thường xuyên vắng mặt ở các trận đấu thông thường.

Bởi lẽ đó, Ryze đang được hướng tới một đợt cập nhật nữa, theo một bài viết mới đây được Riot đăng tải trên trang diễn đàn LMHT

None