LMHT: Sau bốn năm, Riot mới thực hiện điều đặc biệt này với Thresh

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cai Ngục Xiềng Xích giờ đã có chút ít lợi thế khi khởi đầu trận đấu.

Sau khi giúp  Graves có lại điếu xì gà và khiến fan của  Yorick không khỏi phấn khích với bộ trang phục mới sau sáu năm chờ đợi…Riot Games vừa mới làm cho  Thresh khởi đầu với một linh hồn có sẵn khi đối đầu với  Lucian.

Giải thích thêm cho những người chưa biết, Lucian đã đánh mất linh hồn của người vợ có tên Senna vào tay Thresh – và sau đúng bốn năm, kể từ thời điểm ra mắt vào cuối tháng 8/2013, Cai Ngục Xiềng Xích mới thực sự sở hữu được linh hồn Senna trong game.

Sự thật này như càng xát muối vào sự mất mát lớn nhất của Kẻ Thanh Trừng khi Lucian đã không thể bảo vệ người vợ yêu quý của mình. Do đó, mục đích sống của Lucian là tìm ra và tiêu diệt Thresh.

Nhưng linh hồn Senna chỉ thực sự đóng góp tương tác giữa cốt truyện với diễn biến in-game bởi nó không khiến cho Thresh mạnh nên một cách bất thường – có thêm 0.75 giáp khởi đầu trận đấu nhờ Nội tại  Đọa Đầy.

Sau đây, có thể người chơi LMHT sẽ được chứng kiến nhiều hơn những sự tương tác như thế này? Chắc chắn nhiều fan hâm mộ đang rất kỳ vọng vào điều đó!

Gnar_G (Theo Dot Esports)