LMHT: Sát Thủ sẽ có thêm một kỹ năng bứt tốc miễn phí

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tất cả là nhờ một loại Ngọc Then Chốt mới được Riot giới thiệu.

Nếu bạn nghĩ rằng, có thêm viên thiên thạch khổng lồ bồi thêm vào kẻ địch mỗi khi bạn sử dụng trúng một kỹ năng đã là rất khủng khiếp rồi, thì có lẽ bạn sẽ có chung cảm giác với loại Ngọc mới được Riot Games giới thiệu – Hunt of the Blood Moon (tạm dịch là Cuộc Săn Huyết Nguyệt).

Ngọc Then Chốt Cuộc Săn Huyết Nguyệt được Riot ra mắt lần đầu cách đây ít ngày và nó rất phù hợp với lối chơi của các tướng Sát Thủ.


 Ngọc Then Chốt Cuộc Săn Huyết Nguyệt

  • Cường hóa các loại giầy với Kích hoạt DUY NHẤT có tên là "Tiếng Gọi Huyết Nguyệt"
  • Niệm phép trong vòng 3 giây để kích hoạt Tiếng Gọi Huyết Nguyệt. Nhận thêm 35% tốc độ di chuyển trong vòng 15 giây. Gây sát thương bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng sẽ kết thúc Tiếng Gọi Huyết Nguyệt, gây thêm 60-140 dựa trên cấp độ (+ 0.2 STVL) (+ 0.3 SMPT) sát thương phép.
  • Thời gian hồi lại: 180 giây. Bắt đầu trận đấu trong trạng thái hồi lại và sẽ đi vào trạng thái hồi lại nếu nhận sát thương hoặc bị gián đoạn khi đang niệm phép.

Có thể Cuộc Săn Huyết Nguyệt chỉ là cái tên tạm thời để Riot sử dụng trong quá trình thử nghiệm và sẽ thay đổi nó khi chính thức tung ra cùng với hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

Điều đó không làm giảm đi sự đáng sợ của nó. Hãy tưởng tượng bạn đang bị những Sát Thủ hàng đầu của LMHT truy đuổi gắt gao. Và giờ chúng sẽ được kích tốc độ di chuyển trong vòng 15 giây chỉ bằng một nút bấm để bắt kịp bạn và xả sát thương liên hoàn…Đó chính là mục tiêu Riot tạo ra loại Ngọc mới này.

Cuộc Săn Huyết Nguyệt sẽ cung cấp một kỹ năng tăng tốc độ di chuyển mới cho tướng, có thời gian hồi lại trong vòng ba phút, và sẽ hết tác dụng tức thì ngay khi nó bị ngắt quãng hoặc bạn phải nhận sát thương trong thời gian hiệu lực – nên nó yêu cầu người chơi phải cân nhắc thật kỹ trước khi kích hoạt.

Đó có thể coi là một trong những hạn chế lớn nhất bởi Cuộc Săn Huyết Nguyệt quá mạnh!

Ngoài bứt tốc, loại Ngọc Then Chốt này còn tương tác với cả STVL lẫn SMPT – phù hợp với cả hai dạng tướng Sát Thủ - để tăng khả năng ám sát trong vòng 15 giây hiệu lực.

Bạn có thể tận dụng nó làm được rất nhiều việc và đây có thể coi là một công cụ hữu ích nhằm gia tăng khả năng đảo đường của các Sát Thủ nhằm tối ưu hóa mục tiêu lăn cầu tuyết như với  Talon,  Katarina,  LeBlanc hay thậm chí các chuyên gia đi rừng như  Kha’Zix hay  Rengar.

Hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới sẽ có màn ra mắt trước thềm mùa giải mới. Và đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian để Riot khiến người chơi phải sợ hãi đến cực độ mỗi khi Kha’Zix nhắm tới đường giữa rồi kích hoạt Ngọc Then Chốt Cuộc Săn Huyết Nguyệt…

Gnar_G (Theo Dot Esports)