LMHT: Samsung hướng tới chức vô địch CKTG

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – HLV Trưởng của đội đương kim Á quân CKTG tin rằng họ có thể làm tốt hơn nếu tiếp tục giữ vững tinh thần như hiện tại.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Samsung Galaxy đã hủy diệt KT Rolster ở trận Chung kết Vòng loại Khu vực LCK Hàn Quốc vào tối qua (02/9) để giành tấm vé cuối cùng tham dự CKTG 2017.

Phóng viên Inven đã có cuộc trao đổi nhanh với HLV Trưởng của Samsung, Choe "Edgar" Woo-bum ngay sau trận đấu.


Đội của ông đã giành quyền tới chơi tại CKTG 2017 – lần thứ hai liên tiếp. Cảm xúc của ông lúc này thế nào?

Tôi rất hạnh phúc. Tôi luôn nói với các tuyển thủ của mình rằng họ vẫn chưa chơi hết sức. Khi chúng tôi là đội tuyển xếp hạng nhất trên BXH LCK, chúng tôi bắt đầu ngơi nghỉ đôi chút…nhưng chúng tôi đã cảnh giác và tập trung vào những gì mình làm tốt nhất để vượt qua vòng loại CKTG.

Những người chơi dự bị của chúng tôi cũng rất tuyệt và tôi nghĩ rằng các tuyển thủ chính thức đã chơi hết sức để không bị sa sút so với họ.

Trong vòng bảng LCK Mùa Hè 2017 vừa qua, thời điểm khó khăn nhất với đội tuyển là khi nào?

Nếu các bạn nhìn lại vòng bảng LCK, không có bất cứ một ván đấu nào mà chúng tôi giành được thắng lợi thuyết phục. Ngay cả khi chúng tôi có được ngôi nhất BXH LCK, kết quả của những trận đấu tập đều tệ hại.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xuống dốc tại thời điểm đó. Đặc biệt sau trận đấu của chúng tôi với MVP. Lý do chúng tôi được gọi là đội tuyển hàng đầu là bởi mắc ít sai lầm hơn khi đấu với các đội thuộc nhóm dưới…nhưng chúng tôi đã không thể đáp ứng được danh xưng đó ở vòng bảng này.

Đội tuyển cảm thấy thế nào trong suốt Vòng loại Khu vực?

Ngay cả trong loạt trận đấu gặp Afreeca Freecs, khi họ đã dẫn trước chúng tôi, tôi biết rằng sự thật là chúng tôi là đội mạnh hơn. Trong các lần chạm trán KT và Afreeca, tôi cũng biết chúng tôi sẽ thắng miễn là giành được lợi thế ở Ván 1.

Tại CKTG, chỉ có sáu tuyển thủ được tới đó tham dự. Sáu thành viên chính thức của Samsung sẽ là ai?

Trước tiên, tôi muốn gửi lời cám ơn tới những tuyển thủ dự bị mà chúng tôi đang sở hữu. Haru đã lấp đẩy khoảng trống của Ambition khi anh ấy có phong độ không tốt, và cả bộ đôi dự bị đường dưới cũng là những tuyển thủ tuyệt vời. Tôi vẫn đang nghĩ ngợi về việc nên đem theo ai.

Đội của ông đã đánh bại KT hai lần liên tiếp tại Vòng loại Khu vực. Làm thế nào vậy?

Mọi người sẽ nghĩ theo lẽ thường chúng tôi sẽ thất thế trước KT – đặc biệt vào năm ngoái, thành tích đối đầu của chúng tôi với họ là 0-19. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chơi mà không cảm thấy quá nhiều áp lực bởi chúng tôi không lo ngại về thất bại.

Năm nay, chúng tôi đã hủy diệt Afreeca…tôi nghĩ đó là bởi đội của chúng tôi đang đi đúng hướng.

Ông có muốn nói thêm gì liên quan tới CKTG?

Tôi muốn các tuyển thủ của mình duy trì suy nghĩ hiện tại càng lâu càng tốt. Trong tuần gần đây nhất, họ đã tập luyện hết sức mình. Nếu chúng tôi có thể giữ vững nó, chúng tôi có thể rời CKTG với thành tích tốt hơn.

Cuối cùng, tôi muốn cám ơn tất cả các tuyển thủ và đội ngũ nhân viên vì tất cả những gì họ đã làm tại mùa giải vừa qua. Tôi hy vọng tất cả giữ vững động lực cho CKTG và giành được kết quả tốt. Tôi cũng muốn cám ơn tất cả những fan hâm mộ vì sự cổ vũ không ngừng nghỉ của họ.

Gamer (Theo Inven Global)