LMHT: Samira sở hữu bộ kỹ năng pha trộn của Katarina, Irelia, Urgot và Nunu

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nguồn tin cho biết lối chơi của Xạ Thủ mới nhất là “không thể tin nổi.”

Cộng đồng LMHT đang “rần rần” khi leaker người Brazil tuyên bố rằng cô đã nhìn thấy bộ kỹ năng của vị tướng 151.

Phong cách nghệ thuật của vị tướng 151, Samira, trong LMHT?

Rạng sáng nay (03/8), “Streamie” - một nhà sáng tạo nội dung đã đúng về Lillia, Yone cùng dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa - cho hay cô đã sẵn sàng tiết lộ về những thông tin khiến nhiều người quan tâm. Chúng bao gồm bộ kỹ năng của Samira, những trang phục sắp ra mắt (có thể là sự trở lại của nhóm skin Vệ Binh Tinh Tú).

Mặc dù chưa để lộ nhiều về lối chơi của Samira nhưng Streamie cho hay vị tướng sắp sửa ra mắt sẽ có các kỹ năng tương tự như chiêu cuối  của  Katarina, W  của  Irelia, W  của  Urgot và R  của  Nunu & Willump.

Streamie mô tả Samira là một dạng tướng “không thể tin nổi” và một trong số các kỹ năng “sai hoàn toàn.

Streamie cho biết Samira sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE trong hai tuần tới. Và giờ câu hỏi đặt ra là liệu người chơi LMHT có được trải nghiệm vị tướng này trong những tháng tới hay không?!

Thông tin được Streamie cung cấp xuất hiện vài ngày sau khi danh tính của Samira được phát hiện trong những tệp tin ẩn trên PBE. Nhiều khả năng Samira sẽ là Xạ Thủ có lối chơi mạo hiểm từng được Riot Games nhắc tới trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng 6/2020”.

Bạn có thích việc cười nhạo trước mặt hiểm nguy không? Bạn có thích các kĩ năng kết nối cùng nhau để tạo ra những combo ngầu lòi không? Ý tưởng được lao thẳng vào giao tranh, phóng ra một cơn lốc kiếm và đạn, và rồi chui ra với một chút máu có khiến bạn hào hứng”, Riot gợi mở về Samira.

Nếu câu trả lời là có, vậy thì có lẽ vị tướng tiếp theo mà chúng tôi ra mắt sẽ dành cho bạn đấy. Một Xạ Thủ mới, thiên về khả năng giết chóc, sẽ xuất hiện vào phần sau của năm nay.

Nhà phát triển có nhắc tới việc Samira có thể “phóng ra một cơn lốc kiếm” và nó có gì đó tương đồng với chiêu cuối của Irelia - khớp với so sánh của Streamie.

Đáng nói hơn, Streamie còn khẳng định sau Samira, vị tướng tiếp theo của LMHT có tên Seraphine.

Hiện Riot vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan và chúng ta vẫn phải chờ đợi. Trước mắt, fan hâm mộ sẽ được “mục sở thị” sức mạnh của Yone, vị tướng 150, ở bản cập nhật 10.16 ra mắt máy chủ Việt Nam vào ngày 06/8.

Gnar_G (Theo Dot Esports)