[LMHT] SAJ lại “vỡ mộng” vươn tầm thế giới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trong khi đó, Dark Passage và Vega Squadron đã chính thức trở thành đại diện của khu vực Wildcard tham dự giải đấu IEM Gyeonggi.

Dark Passage đã bất bại khi lần lượt đánh gục Rampage và Saigon Jokers với tỉ số 2-0. Đội tuyển này cũng đánh dấu một cột mốc mới cho LMHT Thổ Nhĩ Kỳ khi lần đầu tiên góp mặt tại một kỳ IEM.

Cuộc hành trình của Vega Squadron đã kết thúc trước khi nó bắt đầu, sau khi đại diện tới từ CIS/ Nga phải xuống Nhánh Thua chơi do để thua SAJ ở trận đấu mở màn. Bất ngờ, họ có sự trở lại mạnh mẽ khi đánh bại Rampage với tỉ số 2-1 trước khi trả lại món nợ đã vay trước SAJ ở trận Chung kết Nhánh Thua.

SAJ lại một lần nữa khiến người hâm mộ thất vọng

Hai đại diện của khu vực Wildcard sẽ hội quân cùng với G2 Esports, J Team, ROX Tigers và IMay thi đấu tại IEM Gyeonggi trong hai ngày 16-18/12. Vẫn còn một suất nữa chưa được xác định, và nó sẽ chỉ được gọi tên sau khi 2016 LoL KeSPA Cup (diễn ra từ 9-19/11) tìm được đội vô địch.

Ở diễn biến mới nhất, Counter Logic Gaming rất có thể sẽ không tham dự IEM Gyeonggi, theo tiết lộ từ Stixxay khi anh này đang streaming. "Đội của tôi sẽ không đi IEM theo như tôi được biết. Chúng tôi quyết định không đi...không có thay đổi gì về điều đó cả...mọi người đều muốn nghỉ ngơi...", xạ thủ này cho biết.

Thành phần tham dự giải đấu IEM Gyeonggi (rất có thể sẽ không có CLG)

Ít ngày trước, INTZ e-Sports và The Chiefs Esports cũng đã vượt qua vòng loại IEM Oakland để cùng những đội tuyển là Team SoloMid, Immortals, Splyce, Royal Never Give Up, Flash Wolves cùng một đội tuyển Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất tại LCK Mùa Hè 2016 nhưng không nằm trong top 8 2016 LoL KeSPA Cup.

Thành phần tham dự giải đấu IEM Oakland

IEM Gyeonggi là giải đấu thể thao điện tử cấp quốc tế đầu tiên Intel lựa chọn tổ chức ở Hàn Quốc kể từ năm 2008 tại Seoul. Ngoài số tiền thưởng 25.000 USD, hai nhà vô địch còn chắc chắn có suất đến chơi tại Vòng Chung kết IEM Mùa XI tại Katowice, Ba Lan.

IEM Katowice chỉ còn chờ hai nhà vô địch Oakland và Gyeonggi để hoàn thiện thành phần tham dự

June_6th