[LMHT] Saigon Fantastic Five vẫn còn cơ hội đến Thổ Nhĩ Kỳ?

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Tưởng chừng như mọi tia hy vọng được đến Thổ Nhỉ Kỳ thi đấu đã chấm hết với Saigon Fantastic Five sau những thông tin được Riot Games xác nhận, nhưng có vẻ như VISA đã hoàn thành, và nhà vô địch GPL mùa Xuân 2015 sẽ lên máy bay vào tối nay?

Chỉ cách đây ít giờ đồng hồ, một trang facebook cá nhân được cho là người có quan hệ khá 'thân' với các thành viên của Saigon Fantastic Five đã đăng tải hình ảnh chiếc Cup vô địch GPL mùa Xuân 2015, kèm theo dòng tâm trạng cầu nguyện cho Saigon Fantastic Five được tới Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu khiến cộng động mạng xôn xao bàn tán về một cơ hội cho đại diện Việt Nam được đi du đấu.

Đoạn tâm trạng sau khi được nhân vật này chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người hâm mộ SF5 quan tâm. Không chỉ vậy, fan còn rủ nhau đi mua đồ ăn chay và cúng - cầu cho đội tuyển SF5 có thể lấy được VISA để đi du đấu. Tuy nhiên, đây chỉ là nguồn tin được đăng tải trên mạng xã hội và chưa có bất cứ cá nhân nào thuộc SF5 đứng ra xác nhận. Thậm chí, thành viên Optimus đã phủ nhận thông tin này ở phần bình luận bên dưới.

Cường Trần (SF5.Optimus) phủ nhận thông tin này bằng câu comment ngắn gọn

Theo chia sẻ của tác giả, có vẻ như một cuộc họp khẩn đang được diễn ra và thống nhất về vấn đề VISA của đội tuyển Saigon Fantastic Five (SF5). Nếu may mắn lấy kịp VISA, thì đại diện của Việt Nam sẽ lập tức lên máy bay đến Thổ Nhĩ Kỳ vào tối ngày hôm nay. Tuy nhiên, mọi nguồn tin vẫn chưa được hé lộ ngoài đoạn startus này và thành viên Optimus của đội tuyển SF5 cũng không bình luận gì thêm.

"Thông tin chính thức sẽ được đăng tải trên fanpage trực tiếp của Saigon Fantastic Five" - Optimus nhận định!

Mặt khác, cả trên fanpage của Saigon Fantastic FiveBangkok Titans (BKT) đều đăng tải nội dung xác nhận đại diện của Thái Lan - đội tuyển đoạt ngôi vị Á quân tại chung kết GPL mùa Xuân 2015 đã đặt chân lên mảnh đất Thổ Nhĩ Kỳ. Điều đó như thêm phần khẳng định một ví trí chắc chắn của BKT trong danh sách các đội tuyển tham dự IWCI sẽ diễn ra trong ít ngày tới.

Saigon Fantastic Five đăng thông báo chính thức về việc không thể tham dự IWCI tại Thổ Nhĩ Kỳ

Đội tuyển Bangkok Titans đã đặt chân xuống đất Thổ Nhĩ Kỳ cách đây ít phút

Có thể thấy, mọi thủ tục tham dự thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ của Á quân GPL mùa Xuân 2015 - Bangkok Titans đã gần như hoàn thiện. Nhưng chắc chắn phần lớn những người yêu mến đội tuyển Saigon Fantastic Five, và cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam đang rất mong chờ các tuyển thủ của nước nhà được thêm 1 lần ra biển lớn, thứ cảm giác mà chúng ta chờ đợi cách đây 2 năm với đội tuyển Saigon Jokers.

Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn