[LMHT] Ryu chia tay H2K, Hachani tới LCS Châu Âu

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Chúng tôi chắc chắn anh ấy sẽ cho mọi người thấy ai mới là ÔNG CHỦ thực sự!”, H2K dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Ryu.

Ryu rời H2k-Gaming

Yoo "Ryu" Sang-ook sẽ không còn là thành viên của H2K, theo thông báo chính thức của tổ chức trên trang fanpage Facebook cách đây ít phút.

Ryu là tuyển thủ đường giữa số một của H2K trong suốt hai năm qua, và đã cùng với đội tuyển này dự hai kỳ CKTG liên tiếp. Họ cán đích ở vị trí 9-11 tại CKTG 2015 và lọt tới vòng Bán kết một năm sau đó.

H2K ám chỉ sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan đến đội hình ở mùa giải 2017 vào những ngày kế tiếp.

Team Vitality thay thế KaSing bằng Hachani

Vừa rời KT, Hachani ngay lập tức được Vitality săn đón thành công

Tuyển thủ tự do đầu tiên của LCK ở kỳ chuyển nhượng Tiền Mùa Giải 2017 đã chuyển sang nước ngoài thi đấu, theo báo cáo của L'Equipe, khi đội tuyển LCS Châu Âu Vitality quyết định đem về Ha "Hachani" Seung-chan để thế chỗ Raymond "KaSing" Tsang.

Động thái này được đưa ra khi mà nhiều đội hình của LCK đang giải phóng một loạt các tuyển thủ hết hạn hợp đồng để tái cơ cấu và cải cách, nhằm cho ra đời những “Super Team”. Hachani, tới từ KT Rolster, là một nạn nhân của trào lưu này, khi tổ chức chỉ quyết định ký hợp đồng với Go "Score" Dong-bin, Song "Smeb" Kyung-ho, Heo "PawN" Won-seok và Kim "Deft" Hyuk-kyu.

Hachani rời KT cùng với xạ thủ No "Arrow" Dong-hyeon vào ngày 24/11, cả hai đều bày tỏ sự thích thú khi được chơi ở nước ngoài và LCS Châu Âu là một điểm đến khả thi. Hachani giờ sẽ cùng với xạ thủ Pierre "Steeelback" Medjaldi đảm nhận đường dưới trong đội hình của Vitality. Các tuyển thủ đang ở Hàn Quốc để chuẩn bị cho LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, mặc dù vị trí đi rừng và đường giữa vẫn chưa được công bố.

KaSing rời Vitality sau khi cùng đội tuyển này đứng hạng bảy tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Trước khi gia nhập Vitality, KaSing đã từng có quãng thời gian thử việc cho Team SoloMid và cả H2K – nơi anh đã cùng tham gia CKTG 2015 với họ.

Tương lai của KaSing vẫn chưa rõ ràng, mặc dù anh hiện vẫn đang tập trung cùng Vitality tại Hàn Quốc.

2016 (Theo theScore esports)