[LMHT] ROX tự tin với đội hình mới, SKT tìm được người thay PoohManDu

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tân HLV của ROX khăng định, ông cùng với tổ chức đã “chụng đầu vào với nhau để tìm ra đội hình mới”.

ROX Tigers có một đội hình mới “kết hợp hài hòa” của nhiều yếu tố

ROX đã tuyển mộ tới bốn cựu tuyển thủ của Afreeca ở mùa giải 2016 vừa qua

ROX vừa mới công bố đội hình mùa giải 2017 vào sáng ngày hôm qua (22/12). Trong đó, phần lớn những tân binh đến với ROX đều là cựu thành viên của Afreeca Freecs, bao gồm: đường trên Heo “Lindarang” Man-heung, đi rừng Yoon “Seonghwan” Seong-hwan, đường giữa Son “Mickey” Young-min và xạ thủ Kwon “Sangyoon” Sang-yoon.

Chỉ có hai sự bổ sung trong đội hình sáu người mới toanh của ROX không phải là cựu tuyển thủ của Afreeca, đó là Park “Shy” Sang-myun từ CJ Entus, người sẽ cạnh tranh vị trí với Lindarang ở đường trên, và Kim “KeY” Han-gi, hỗ trợ đã thi đấu cho ESC Ever ở mùa giải trước.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với Fomos, tân HLV trưởng của ROX, Kang Hyun-jong cho biết, ông cùng với tổ chức đã “chụng đầu vào với nhau để tìm ra đội hình mới”, và họ tập trung vào “sự kết hợp hài hòa giữa những tài năng tham vọng và các tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm hơn.

ROX đã không thể tham dự giải đấu IEM Gyeonggi Mùa XI do không đăng ký danh sách đội hình đúng kỳ hạn mà BTC đã đề ra, mặc dù trước đó ĐKVĐ của LCK Mùa Hè 2016 đã nhận lời mời từ ESL.

SK Telecom T1 bổ sung cựu HLV của EDward Gaming vào ban huấn luyện

RapidSTAR có mặt tại "tổng hành dinh" của SKT

SKT đã công bố họ đã điền tên của Jeong “RapidSTAR” Min-seong là một thành viên mới nhất trong đội ngũ huấn luyện đội bên cạnh Kim “kkOma” Jung-gyun. Đây được coi là sự thay thế cho Lee “PoohManDu” Jeonghyeon, người đã chuyển sang Vici Gaming tại LPL Trung Quốc cùng với cựu thành viên khác của SKT, Bae "Bengi" Seong-woong.

Cựu đường giữa của Azubu Frost, RapidSTAR được biết tới với khả năng đảo đường mạnh mẽ, người đã tạo dựng tên tuổi bằng kỹ năng cá nhân ở cả Hàn Quốc lẫn CKTG Mùa 2.

RapidSTAR quyết định giải nghệ vào tháng 01/2014 và cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Inven rằng, anh sẽ tập trung vào công việc nghiên cứu. RapidSTAR sau đó đã khởi nghiệp huấn luyện cho EDG vào mùa giải 2016, đóng vai trò trong công cuộc lật đổ Royal Never Give Up để đăng quang tại LPL Mùa Hè 2016.

2016 (Theo Slingshot Esports)