[LMHT] ROX tự tin biến IEM Katowice Mùa XI “sẽ là một giải đấu đáng nhớ”

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016 sẽ có trận đấu khai mạc gặp M19 vòa lúc 22g00 ngày hôm nay (22/02).

HLV Trưởng của ROX: “Chúng tôi sẽ đi tới Katowice với niềm vui ngay lúc này”

ROX cùng Kongdoo Monster là hai đội thế chỗ SK Telecom T1 và Samsung Galaxy tham dự IEM Katowice Mùa XI

Sau chiến thắng của ROX Tigers trước bb.q Olivers vào hôm Chủ Nhật (19/02) vừa rồi, HLV Trưởng của Những Chú Hổ Kang Hyun-jong cho biết, thắng lợi này sẽ tạo động lực cho đội trước khi chuẩn bị tham dự IEM Katowice Mùa XI trong một cuộc phỏng vấn với trang OSEN.

Chúng tôi sẽ đi tới Katowice với niềm vui ngay lúc này”, HLV Kang nói. “Chiến thắng ngày hôm nay rất có ý nghĩa bởi chúng tôi đã thắng bằng phong cách chơi đặc trưng của mình, và tôi đang rất hạnh phúc.

Trong trận đấu với bbq, HLV Kang đã đưa đường trên Park “Shy” Sang-myeon vào đội hình chính thức và để cho đường giữa Son “Mickey” Young-min sử dụng Zed. Ông nói sâu hơn về lý do đưa ra những quyết định đó.

Shy nói với tôi rằng, cậu ấy muốn thi đấu trận hôm nay. Tôi nghĩ do quãng thời gian khó khăn trong trận đấu với ESC Ever (đã đổi tên thành bbq) tại KeSPA Cup”, cựu HLV của đội tuyển Afreeca Freecs chia sẻ. “Tôi vui mừng khi cậu ấy đã đáp ứng được sự mong đợi của tôi. Mickey đã tập luyện Zed từ quãng đầu của mùa giải và tìm kiếm một cơ hội để đem vị tướng này ra. Tôi đã nói với cậu ấy làm vậy để chúng tôi có thể chơi trận đấu của mình trong suốt một mùa giải khó khăn.

HLV Kang cho biết, tham dự IEM Katowice Mùa XI sẽ giúp cho nhiều tuyển thủ của ROX có thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế

HLV Kang cũng chia sẻ suy nghĩ về cơ hội của ROX tại IEM Katowice, và tại sao đây lại là một trải nghiệm tốt cho đội tuyển.

Nhiều người trong số các tuyển thủ của chúng tôi không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế”, HLV Kang nhận định. “Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đây có thể sẽ là một giải đấu đáng nhớ.

TỔNG QUAN IEM KATOWICE MÙA XI

IEM Katowice là vòng Chung kết của giải đấu IEM Mùa XI bộ môn LMHT được tổ chức tại Nhà thi đấu Spodek Arena, Katowice, Ba Lan. Đây là giải đấu thường niên thứ sáu được ESL tổ chức, lần đầu vào năm 2011.

TỔNG QUAN

Định dạng

 • Vòng loại
 • Định dạng vòng Chung kết
  • 08 đội
  • Chia đều thành hai bảng thi đấu theo thể thức phân nhánh (Nhánh Thắng – Nhánh Thua)
   • Trận đấu đầu tiên của mỗi đội theo thể thức Bo1.
   • Các trận đấu khác theo thể thức Bo3.
  • Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ lọt vào vòng play-off
   • Vòng Bán kết theo thể thức Bo3.
   • Trận Chung kết theo thể thức Bo5.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Đội hình thi đấu của tám đội tuyển tham dự IEM Katowice Mùa Xi

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG

IEM Katowice Mùa XI có tổng giá trị giải thưởng là 150.000 USD, hơn 50.000 so với giải đấu năm ngoái, với đội vô địch sẽ nhận được 70.000 USD.

LỊCH THI ĐẤU

Vòng bảng sẽ diễn ra trong bốn ngày (22-25/02) với trận đấu khai mạc giữa ROX Tigers vs M19 lúc 20g00. Sau đó vào 18g30 ngày 26/02, Vòng Bán kết và Chung kết của IEM Katowice Mùa XI sẽ được tổ chức để tìm ra đội tân vô địch giải đấu.

Gamer (Tổng hợp)