[LMHT] ROX Tigers thay đổi logo, báo hiệu một khởi đầu mới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – ROX đã có một diện mạo mới, những con người mới...ở một mùa giải mới.

Cách đây phút, ROX đã thay đổi logo biểu tượng của đội trên toàn bộ các kênh truyền thông mạng xã hội. Logo này sau đó đã ngay lập tức được xác nhận sẽ là biểu tượng chính thức của ROX trong những bức hình chụp thành viên để quảng bá cho giải đấu LCK Mùa Xuân 2017.

Logo mới của ROX ở mùa giải 2017

Như vậy, logo cũ được sử dụng từ khi mới thành lập đội vào ngày 14/11/2014 đã được thay thế. Đây được coi như một sở khởi đầu mới cả về diện mạo bên ngoài lẫn tình hình nhân sự trong đội khi ROX vừa trải qua một cuộc “đại tu” ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn riêng với Fomos, tân HLV trưởng của ROX, Kang Hyun-jong cho biết, ông cùng với tổ chức đã “chụng đầu vào với nhau để tìm ra đội hình mới”, và họ tập trung vào “sự kết hợp hài hòa giữa những tài năng tham vọng và các tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Sáu tuyển thủ mới toanh của ROX phần lớn tới từ Afreeca Freecs

Từ khi mới xuất hiện với cái tên GE Tigers cho đến nay, đội tuyển này đã ngay lập tức vươn mình và trở thành một thế lực thực sự của LMHT Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Cụ thể, ROX đã vô địch LCK Mùa Hè 2016, lọt vào Chung kết CKTG 2015 cùng với đó là hai lần giành ngôi Á quân LCK Mùa Xuân 2015 & 2016 và điền tên vào Bán kết CKTG 2016. Ngay trước khi mùa giải 2016 khép lại, ROX đã lên ngôi tại KeSPA Cup sau khi đánh bại Kongdoo Monster với tỉ số 3-1...

Tuy nhiên, sau nhiều tin đồn mà đáng chú ý là từ một báo cáo của trang ESPN Esports khẳng định, ROX sẽ giải tán ngay sau khi CKTG 2016 khép lại với nguyên nhân chính là không tìm được nhà tài trợ ổn định. Thì tới ngày 25/11 vừa qua, năm tuyển thủ chính thức của ROX công bố họ sẽ rời tổ chức khi mùa giải khép lại. Sau đó bốn ngày (29/11), HLV Trưởng Jeong "NoFe" No-chul và đường giữa dự bị Hae “Zet” Seong-min (đổi tên từ Cry) cũng chia tay đội.

Danh hiệu KeSPA Cup 2016 là chiến thắng cuối cùng mà đội hình ROX 2016 giành được

Tới ngày 06/12, BTC ESL của giải đấu IEM Gyeonggi Mùa XI tuyên bố quyết định loại ROX do đội tuyển này đã không gửi danh sách đội hình đúng kỳ hạn. Samsung Galaxy là đội đã thế chỗ và sau đó giành ngôi vô địch mà không có đối thủ.

Ngày 22/12, ROX mới công bố đội hình chính thức tham dự LCK Mùa Xuân 2017 khi mà chín đội tuyển còn lại đã ổn định bộ khung của họ từ trước. “Vì danh tiếng vượt trội của ROX Tigers năm 2016, chúng tôi nghiêm túc xem xét và cân nhắc kỹ càng về đội hình năm 2017 trong suốt giai đoạn Tiền Mùa Giải”, ROX đề cập trong bản thông báo tình hình nhân sự mùa giải mới.

ROX sẽ bắt đầu chặng đường bảo vệ danh hiệu vô địch LCK của họ vào ngày 17/01 tới đây khi giải đấu Mùa Xuân 2017 chính thức khởi tranh.

June_6th