LMHT: Rồng Ngàn Tuổi ‘bằng xương bằng thịt’ sừng sững tọa lạc ngay trung tâm Thượng Hải

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nó được Riot mô tả là “bức tượng LMHT lớn nhất thế giới”.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, trận Chung kết của Chung kết Thế giới 2020 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào 17g00 ngày 31/10.

Ngay từ đầu tuần, Riot Games đã hâm nóng bầu không khí trước thềm trận đấu LMHT được trông đợi nhất mùa giải giữa Suning vs DAMWON Gaming. Một bức tượng mô phỏng Rồng Ngàn Tuổi cao 8 mét và rộng 20 mét đã được đặt trên quảng trường bên cạnh Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông - một trong số những biểu tượng của thành phố sầm uất bậc nhất Trung Quốc - vào hôm qua (26/10).

Bức tượng LMHT lớn nhất thế giới”, theo mô tả của Riot, nằm cách SVĐ Bóng đá Phố Đông, địa điểm tổ chức trận Chung kết CKTG 2020, khoảng 7km. Tại đây, 6,312 ghế ngồi miễn phí trên tổng sức chứa hơn 33,000 đã được thiết lập. Điều đó có nghĩa là chỉ 0.2% fan may mắn trong tổng số hơn 3.2 triệu người đã đăng ký nhận vé sắp được theo dõi giải đấu quốc tế LMHT offline đầu tiên từ khi đại dịch bùng phát.

Bức tượng Rồng Ngàn Tuổi thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Thượng Hải - thành phố đông dân nhất thế giới với 24,28 triệu người (theo thống kê vào năm 2019)

Hiệu ứng ánh sáng biến Rồng Ngàn Tuổi trở nên kfy bí hơn về ban đêm

Rồng Ngàn Tuổi, con Rồng mạnh nhất trong năm loại trên bản đồ Summoner’s Rift, và được coi là quái vật mang tính hình tượng của LMHT bên cạnh Baron Nashor. Nó sẽ xuất hiện ở hang Rồng mỗi khi có đội tuyển hạ gục được bốn con Rồng Nguyên Tốt.

Ở mùa giải hiện tại sau nhiều lần chỉnh sửa, Rồng Ngàn Tuổi sẽ cho bùa lợi đặc biệt giúp người nào sở hữu nó ngay lập tức hạ gục đối thủ còn dưới 20% máu.

Trước đó, Rồng Ngàn Tuổi cũng đã bay lượn trong SVĐ Tổ Chim, Bắc Kinh, Trung Quốc - địa điểm diễn ra trận Chung kết CKTG 2017 - trước sự chứng kiến của gần 100,000 khán giả có mặt trực tiếp và 40 triệu người xem livestream trên toàn cầu.

Sản phẩm thực tế ảo tăng cường này đã giúp Riot chiến thắng giải thưởng Emmy Awards lần thứ 39 ở hạng mục Thiết kế Đồ họa.

Chịu