[LMHT] Rộ thông tin game thủ chuyên nghiệp Việt Nam từng vô địch WDCS B Bậc Vàng 2015 đột quỵ và qua đời

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đêm ngày 22/4, một tai nạn hy hữu đã ập đến với “Kiệt Japan” (tên thật: Kiệt Nguyễn) khiến cho chàng trai trẻ tuổi của đội tuyển Saigon Royal mãi mãi không thể có cơ hội thi đấu LMHT chuyên nghiệp được nữa.

Kiệt Nguyễn với nickname “Kiệt Japan” hiện đang sống tại TP.HCM là người chơi Hỗ trợ chính thức của đội tuyển Saigon Royal (tên gọi trước đây là Cyber Maxgame hay Saigon 6 sting). Mới đây, Kiệt Japan cùng những người đồng đội đã xuất sắc giành chiếc vé tham dự vòng loại (Playoff) VCS A Mùa Hè 2015 vì đã lên ngôi tại WDCS B Bậc Vàng 2015.

Kiệt Japan (tên thật: Kiệt Nguyễn - đứng thứ ba từ trái sang) đã qua đời.

Thế nhưng, khi mà ước mơ được thi đấu tại một môi trường mới mẻ và chuyên nghiệp hơn còn đang dang dở thì Kiệt Japan đã qua đời. Nguyên nhân ban đầu được chính quản lý của đội Saigon Royal, anh Lê Công Lý cho biết, Kiệt bị trúng gió và đột quỵ.

Chính những người bạn của Kiệt cũng đã xác nhận thông tin trên và bày tỏ lòng thương tiếc bằng cách bình luận trực tiếp trên trang cá nhân của game thủ LMHT quá cố này.

Với sự ra đi quá đột ngột của Kiệt, Saigon Royal đã mất đi một người chơi Hỗ trợ với sở trường là vị tướng Thresh. Trước khi mất, Kiệt Nguyễn đang là Cao Thủ I của bậc xếp hạng đơn tại máy chủ Việt Nam.

June_6th (GameSao.vn) 

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn