LMHT: Rò rỉ tướng Hỗ Trợ mới là một cô mèo siêu dễ thương mang tên Yuumi

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thuật Sư Hỗ Trợ truyền thống là đây?!

Mèo đã thắng trong Sự Kiện kỷ niệm ngày Cá Tháng Tư của LMHT, Đại Chiến Chó Vs. Mèo. Riot Games chưa bao giờ thừa nhận điều đó, nhưng thực tế lại cho chúng ta thấy rõ kết quả.

Theo đó, vị tướng Hỗ Trợ mới nhất của LMHT, Yuumi, đã bị rò rỉ thông tin và đây rõ ràng là con mèo đáng yêu, dễ thương bậc nhất mà bạn từng nhìn thấy.

Chân dung Yummi, vị tướng 144 của LMHT?

Nhắc lại một lần nữa, đáng lẽ ra Yuumi đã không “xuất đầu lộ diện” theo cách này.

Giống với đợt làm lại Akali vào năm ngoái, Riot đã hợp tác với một trong những người sáng tạo nội dung thuộc Chương trình Đối tác Liên Minh (League Partner Program). Nhưng nhân vật này, streamer kiêm YouTuber “Nasteey”, lại vô tình đăng tải đoạn video hé lộ tướng mới trên kênh cá nhân.

Trước khi đoạn video hướng dẫn chơi Yuumi bị gỡ xuống, nhiều người đã nhanh tay chụp lại màn hình bức ảnh đại diện cùng một vài thao tác in-game của Thuật Sư Hỗ Trợ mới nhất trong LMHT.

Từ ngoại hình cho tới bộ kỹ năng, Yuumi cho ta cảm giác như vị tướng này có chung phong cách, lối chơi với những Zoe hay Neeko. Là một con mèo, Yuumi dường như có liên quan tới tiểu sử của Neeko – vị tướng tới từ vùng Vastaya huyền bí.

Nói nhanh về cách chơi Yuumi, cô mèo này có thể sở hữu kỹ năng Q định hướng, W dạng nảy bật gây sát thương trên diện rộng, E kèm hiệu ứng mê hoặc.

Đặc biệt nhất phải kể tới chiêu cuối R khi Yuumi sẽ tạo ra một cây nấm màu sắc bên trong một cuốn sách phép thuật mang đậm tính huyền ảo – hãy coi chừng với nó!

Đây cũng có thể là kỹ năng ẩn chứa “cơ chế hoàn toàn mới để bạn thử thách bản thân” mà Yuumi sở hữu – theo lời mô tả của Ryan “Reav3” Mireles, Trưởng Nhóm Thiết kế Tướng của Riot, nói trong video Nhật Ký Phát Triển LMHT được đăng tải vào cuối tháng 01 vừa qua.

Yuumi cũng có một quả cầu ánh sáng được gắn trên đầu và đây có thể là công cụ giúp cô mèo của chúng ta sử dụng phép thuật?!

Kể từ sáng nay (25/4), Nasteeyd dang bận rộn chỉnh sửa các đoạn video liên quan tới Yuumi. Và dù chưa khẳng định mình đã vô tình để lộ hình ảnh của vị tướng mới nhất trong LMHT trước giờ “G”, nhưng có một điều chắc chắn là Nasteeyd mới có mặt tại trụ sở của Riot, Los Angeles, Mỹ cách đây ít ngày – để chơi thử Yuumi?!

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, Riot vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan tới tướng mới và thời điểm giới thiệu nó. Nhưng với việc chúng ta đã biết Thuật Sư Hỗ Trợ là một cô mèo dễ thương rồi thì không có lý do gì để nhà phát triển “giấu hàng” lâu hơn nữa!

Vậy thì Yuumi sẽ sớm xuất hiện ở ngay bản cập nhật 9.10 - sau đây khoảng một tháng nữa?

ABC (Theo Dot Esports)