LMHT: Rò rỉ trang phục Ma Ám của Amumu và Elise nhân dịp Halloween 2020

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Main Amumu và Elise có thấy thỏa mãn?!

Người chơi LMHT vừa trải qua một mùa hè cực kỳ bận rộn với một loạt những Sự Kiện in-game cỡ “bự” như Hoa Linh Lục Địa và Chiến Dịch Siêu Linh.

Mặc dù Chung kết Thế giới 2020 vừa mới khởi tranh nhưng nó cũng không thể thay đổi thực tế rằng mùa lễ hội đang cận kề. Đây cũng là dịp thường niên chứng kiến Riot Games tung ra một loạt các vật phẩm trang trí cho game thủ LMHT.

Tài khoản Twitter “Shine_Blue_Sky” đã phát hiện ra hai trang phục mang phong cách Halloween của Amumu và Elise được cho là sắp ra mắt trong thời gian tới.

Đầu của Amumu đã biến thành quả bí ngô. Phù hợp với cốt truyện cùng nhân vật, Amumu đang ngồi chơi bập bênh một mình và vẫn lộ rõ vẻ cô đơn, buồn bã.

Nếu không tính đến trang phục Công Nghệ hồi tháng 9 năm ngoái thì phiên bản skin thương mại gần đây nhất của Xác Ướp U Sầu, Amumu Hỏa Ngục đã được phát hành vào cuối tháng 10/2018.

Nếu thông tin bị rò rỉ là chính xác thì Amumu sẽ có trang phục mới đầu tiên sau hai năm - tín hiệu vui dành cho những ai yêu thích vị tướng này.

Mặt khác, Elise còn ở trong hoàn cảnh tệ hơn Amumu rất nhiều. Trang phục mới nhất của Nữ Hoàng Nhền Nhện, Elise Siêu Nhân Thiên Hà đã xuất hiện từ năm 2017.

Skin Halloween tin đồn của Elise trông khá phù hợp với tạo hình gốc khiến đây trở thành một ứng viên tiềm năng.

Một điểm thú vị cần chú ý là có vẻ như đàn nhện con của Elise đã “biến hình” thành những quả bí ngô quái dị. Skin mới có thể Elise được tin dùng trở lại - ít nhất là đến khi mùa Halloween kết thúc.

Hai ảnh nền trên đã được đính kèm một cuộc khảo sát được Riot gửi email tới một số lượng người chơi LMHT được chọn ở máy chủ Hàn Quốc. Chúng ta vẫn chưa thể biết chi tiết về cuộc khảo sát đó nhưng không có gì bất ngờ khi nghe thấy tin đồn về những trang phục Halloween - thứ đã quá quen thuộc trong game từ năm 2010.

Từ đó đến nay, mỗi năm nhà phát triển thường giới thiệu ít nhất hai trang phục mới mang chủ đề ma mị, dị hợm và phá cách - theo đúng bản chất của một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm của người phương Tây.

Mặc dù Riot chưa đề cập tới ngày tháng bắt đầu chuỗi sự kiện Ma Ám của mùa Halloween 2020 nhưng thông thường, nó sẽ khai mạc vào tuần thứ ba của tháng 10.

Gnar_G (Theo Dot Esports)