LMHT: Riot tung ca khúc chủ đề của MSI 2019

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao,vn) - Các ngôi sao đã sẵn sàng để "Đem Vinh Quang Về Nhà" chưa?!

Riot Games thường có thói quen giới thiệu các ca khúc chủ đề khác nhau ở gần như mọi giải đấu LMHT quốc tế trong năm. Năm nay không có ngoại lệ khi cuối cùng chúng ta cũng được nghe giai điệu của ca khúc chủ đề tại sự kiện 2019 Mid-Season Invitational (MSI) sẽ khai mạc sau đây nửa tháng.

Theo đó, bài hát có tựa đề “Bring Home the Glory” (tạm dịch là “Đem Vinh Quang Về Nhà”) được trình diễn bởi Riot Music Team cùng nữ ca sỹ Sara Skinner. Đây được cho là lời giới thiệu không thể ấn tượng hơn của tất cả các đội tuyển chuẩn bị có mặt tại Việt Nam để tranh tài tại MSI 2019.

Ca từ đơn giản, nhưng giàu sức mạnh, truyền cảm hứng: “Viết câu chuyện của bạn vào sử sách, niềm tự hào và dân tộc, bạn có thể có mọi thứ nên hãy đem vinh quang về nhà.

Nếu như chưa biết, MSI là một trong hai giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất trong năm, bên cạnh CKTG. Đây cũng là lần đầu tiên trong năm nay một khu vực có dịp xưng vương, thể hiện sức mạnh áp đảo so với những đại diện ưu tú tới từ khắp nơi trên thế giới.

“Bring Home the Glory” gợi nhớ đến nhiều ca khúc chủ đề trước đó của LMHT, khi ca từ của bài hát thường xoay quanh khát khao “trả nợ”, tìm kiếm sức mạnh và không ngừng tiến lên để nhận được phần thưởng xứng đáng dành cho kẻ chiến thắng…

“Awaken”, ca khúc chủ đề của mùa giải 2019 LMHT, cũng khá tương đồng với “Bring Home the Glory” khi khởi đầu với tiết tấu chậm rồi dần bùng nổ ở đoạn điệp khúc để tạo thành một nhịp điệu “bắt tai” trong lòng các fan hâm mộ.

Hy vọng “Bring Home the Glory” sẽ song hành cùng những khoảnh khắc đáng nhớ tại MSI 2019 – giải đấu sẽ khởi tranh tại TP.HCM, Việt Nam vào ngày 01/5 sắp tới với những trận đấu đầu tiên thuộc Vòng Khởi Động.

Độc giả quan tâm tới thể thức thi đấu của MSI 2019 có thể theo dõi video của Vietnam Esports TV ở dưới đây:

None (Theo Dot Esports)