LMHT: Riot tung 12 trang phục mới chào mừng mùa giải mới

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tất cả sẽ ra mắt cùng bản cập nhật 10.1 sắp tới.

2020 có thể sẽ là một mùa giải với đầy sự mới lạ và hào hứng với fan hâm mộ của LMHT – ít nhất là trong quãng thời gian chờ đợi. Dường như Riot Games đang muốn làm fan phát điên trong Mùa Lễ hội sắp tới khi cùng lúc giới thiệu loạt 12 trang phục mới toanh trên máy chủ thử nghiệm PBE vào rạng sáng nay (12/12).

Đầu tiên, nhà phát triển đã cho chúng ta thấy được những hình ảnh đầu tiên của dòng trang phục mới Loạn Thế Thần Binh (có tên gốc Mecha Kingdom) với các vị tướng Jax, Draven, Garen, Leona và Sett – Dũng Sĩ mới nhất của LMHT.

Nguyên mẫu của các vị tướng trên đều được thiết kế lại hoàn toàn, phù hợp với phong cách robot to lớn, hoành tráng. Chúng cũng đều có các mảng màu riêng đại diện cho bốn vương quốc khác nhau.

Sett Loạn Thế Thần Binh có giá 299 RP

Jax Loạn Thế Thần Binh có giá 399 RP

Draven Loạn Thế Thần Binh có giá 299 RP

Draven Loạn Thế Thần Binh có giá 299 RP

Draven Loạn Thế Thần Binh phiên bản Hàng Hiệu

Leona Loạn Thế Thần Binh có giá 299 RP

Garen Loạn Thế Thân Binh sẽ có thêm phiên bản Hàng Hiệu qua đó trở thành vị tướng đầu tiên trong năm 2020 được Riot ưu ái tạo ra một skin phủ màu vàng ròng. Chưa rõ trang phục này sẽ được mở khóa bằng 100 Điểm Hàng Hiệu thông thường hay là một phần của Sự Kiện đặc biệt nào đó.

Nếu phong cách Mecha không phải “gu” của bạn thì cũng đừng quá lo lắng. Các dòng trang phục Đồ Long, Hộ Vệ Sa Mạc và Freljord cũng đều được bổ sung thành viên ở bản cập nhật sắp tới.

Theo đó, Diana, Olaf và Trundle sẽ có trang phục Dragonslayer (chủ đề Rồng). Trong khi trang phục Dragonslayer của Olaf và Diana vẫn có màu đỏ rực truyền thống thì skin mới của Trundle lại được phủ hai màu xanh lam & xanh lục gợi nhớ đến Rồng Ngàn Tuổi.

Diana Đồ Long

Olaf Đồ Long

Trundle Đồ Long

Janna, Rengar và Ryze cũng có những bộ trang phục mang chủ đề Hộ Vệ Sa Mạc của riêng chúng. Đây là lần đầu tiên dòng trang phục này nhận được sự quan tâm của Riot kể từ lần cuối skin của Pyke ra mắt năm 2018.

Janna Hộ Vệ Sa Mạc

Rengar Hộ Vệ Sa Mạc

Ryze Hộ Vệ Sa Mạc

Cuối cùng, Sylas đã có trang phục mới thứ hai và nó thuộc nhóm Freljord.

Freljord Sylas

Nếu không có gì thay đổi, 12 trang phục trên sẽ được thử nghiệm trên PBE trước khi là một phần của bản cập nhật 10.1 – dự kiến phát hành sau đây ba tuần lễ.

None