LMHT: Riot thách đố người chơi nhận được Biểu Cảm chữ S, lỗi mới khiến game méo xẹo

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cộng đồng đang xôn xao về Biểu Cảm bí ẩn này.

Bạn đã mở khóa được Biểu Cảm “Phong Cách: Bậc S” chưa?

Một tháng trước ngày khai mạc Chung kết Thế giới 2020, người chơi LMHT bắt đầu chú ý đến một Biểu Cảm lạ trong game.

Moobeat”, quản lý nội dung của trang web Surrender@20 đã đăng tải bức ảnh chụp một Biểu Cảm lên tài khoản Twitter cá nhân vào sáng nay (26/8). Moobeat cho biết người chơi vẫn chưa biết làm cách nào để mở khóa nó nhưng nếu may mắn, họ sẽ nhận được.

Biểu Cảm có chữ S in hoa cùng bông hoa hồng chìm phía dưới không còn xa lạ gì với cộng đồng LMHT - nếu như họ theo sát tin tức trong suốt những tuần vừa qua. Nó trùng hợp với bức ảnh động được Riot Games gắn kèm với bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng tháng 6/2020” khiến nhiều người tin rằng Biểu Cảm này có mối liên kết đặc biệt với vị tướng mới tên là Samira.

Streamie”, streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Brazil, đã hé lộ danh tính Samira hồi đầu tháng này. Streamie khẳng định cô đã được nghe thông tin về Samira và cho biết đây là nữ Xạ Thủ người Noxus sở hữu bộ kỹ năng ấn tượng.

Trên Reddit, nhiều người đã chia sẻ họ đã làm cách nào để có được Biểu Cảm nhưng chưa có bất cứ một công thức cụ thể nào hướng dẫn chúng ta chắc chắn mở khóa được nó.

Một số người cho hay họ nhận được Biểu Cảm “Phong Cách: Bậc S” bằng cách hạ gục tướng địch khi bản thân thấp máu. Số khác lại chia sẻ rằng họ có được nhờ tiêu diệt tướng địch khi toàn bộ kỹ năng đang trong dạng hồi chiêu.

Nhưng cả hai giả thuyết trên đều bị loại trừ bởi một số khác - những người tuyên bố họ mở khóa được Biểu Cảm mà không cần thực hiệnfriot bất cứ thao tác gì đặc biệt.

Hiện Riot vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến Biểu Cảm đặc biệt này. Thậm chí, Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi LMHT, còn khiêu khích những ai chưa nhận được Biểu Cảm hình chữ S.

LMHT như bị ai đó kéo căng hết cỡ?!

Client LMHT lại dở chứng và lần này nó khiến cho mọi thứ in-game trở nên méo mó, khó chịu hơn bao giờ hết.

Redditor “Drakavoid” đã chia sẻ trải nghiệm không lấy gì làm dễ chịu vào hôm qua (25/8), cho biết bug xuất hiện ngay khi chuỗi Sự Kiện Hoa Linh Lục Địa kết thúc.

Ngay khi tải xong trận, mọi thứ trong game trông như bị kéo dãn ra mà không tài nào đưa chúng trở lại bình thường thông qua cài đặt. Cũng theo Drakavoid, game không nảy sinh bất cứ vấn đề gì cho đến khi bắt đầu trận đấu.

Sau nhiều năm, cộng đồng LMHT ngày càng phát chán với client. Hồi tháng 3, sau khi Riot im lặng một thời gian dài không chịu giải quyết triệt để, Chiến Dịch Dọn dẹp Client đã được giới thiệu. Trong đó, chính nhà phát triển đã thừa nhận client không hoạt động tối ưu.

Có quá nhiều lỗi, quá lag kèm một loạt các vấn đề như rò rỉ bộ nhớ, crash, đóng băng,…”, Riot cập nhật tình hình. Nhưng nhà phát triển vẫn cam kết với người chơi rằng họ đã có kế hoạch cải thiện.

Gần nửa năm sau khi nhắc tới chiến dịch nhưng người chơi LMHT vẫn gặp hết lỗi này đến trục trặc khác như “cơm bữa”. Và chưa rõ khi nào lỗi in-game méo xệch này mới được sửa.

Gnar_G