LMHT: Riot tặng miễn phí trang phục Annie, Điểm Hàng Hiệu và Tinh Hoa Cam nhân dịp sinh nhật 10 tuổi

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn chỉ cần đăng nhập đều đặn và hoàn thành nhiệm vụ trong suốt 11 ngày diễn ra sự kiện từ 18/10.

Từ 18/10, Riot Games sẽ tặng quà cho tất cả người chơi LMHT nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày phát hành tựa game.

Theo đó, tất cả các tài khoản đăng ký trước 08g00 sáng hôm nay (16/10) đều sẽ nhận được nhiều món quà in-game khác nhau xuyên suốt 11 ngày. Điều bạn cần làm là đăng nhập vào game và hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu.

Những món quà trong chuỗi sự kiện đặc biệt này bao gồm – 6,300 Tinh Hoa Lam, Rương/Chìa Khóa Tuyệt Phẩm, Trứng Linh Thú, 500 Tinh Hoa Cam, 95 Điểm Hàng Hiệu, 02 Đá Quý,…và đặc biệt là trang phục Annie-versary (kèm theo Biểu tượng và Khung Sinh Nhật) chưa từng xuất hiện trong LMHT ở ngày thứ 11.

Danh sách quà tặng theo từng ngày

Hiện Riot vẫn chưa tiết lộ chi tiết về hệ thống nhiệm vụ, nhưng hầu hết việc người chơi cần làm để nhận quà là đăng nhập mỗi ngày.

Cũng trong buổi livestream của số “Riot Pls” đặc biệt vào sáng nay, người chơi LMHT đã được nhìn thấy vị tướng mới Senna, người vợ của Lucian, trong đoạn phim hoạt hình mới nhất.

Senna, vị tướng Hỗ Trợ-Xạ Thủ đầu tiên trong LMHT, sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 29/10 và nhiều khả năng đi kèm với bản cập nhật 9.22.

Ngoài quà tặng in-game, tướng mới Senna, Riot còn đem tới cho người chơi một loạt những thông tin chính thức về LMHT: Tốc Chiến, tổng quan về Tiền Mùa Giải 2020, phiên bản mobile của Đấu Trường Chân Lý, chế độ chơi URF “nguyên thủy” sắp quay trở lại, Huyền Thoại Runeterra, cùng một loạt các dự án mới liên quan đến các tựa game MMORPG/đối kháng/FPS,…

Hãy sẵn sàng với một năm 2020 bùng nổ của Riot và cộng đồng LMHT!

2016