LMHT: Riot sẽ xóa sổ Điểm Hàng Hiệu vào giữa năm 2021

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Fiora, Leona, Lulu và một vị tướng nổi trội sắp nhận trang phục Hàng Hiệu.

Người chơi LMHT sắp không còn thấy Điểm Hàng Hiệu trong game nữa.

Giám đốc Sản Phẩm Ken Adams đã cập nhật thông tin về Điểm và trang phục Hàng Hiệu cũng như lộ trình ra mắt skin trong vài tháng tới.

Cụ thể, người chơi vẫn sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ in-game này để mua các trang phục liên quan cho tới giữa năm 2021. Sau đó, Điểm Hàng Hiệu sẽ bị thế chỗ bởi một “mô hình mới”.

Fiora, Leona và Lulu đã nằm trong danh sách ba vị tướng tiếp theo sở hữu trang phục Hàng Hiệu.

Khoảng giữa năm 2021 (đang chờ giải quyết các vấn đề) chúng tôi sẽ hợp lý hóa các quy tắc xoay quanh các nội dung hiếm và độc quyền, bao gồm cả Điểm Hàng Hiệu”, Adams nói. “Chưa đầy nửa năm để tích lũy điểm số và có ít hơn một nửa lựa chọn so sánh giữa năm 2019 với 2020, chúng tôi nghĩ rằng sẽ không công bằng khi tạo ra một phiên bản Điểm Hàng Hiệu của năm 2021.

Vì vậy, Riot sẽ kéo dài “tuổi thọ” của Điểm Hàng Hiệu cho tới mùa hè năm sau và đang thiết kế hệ thống mới thế chỗ.

Hiện không có nhiều thông tin về đơn vị tiền tệ này nên fan hâm mộ LMHT sẽ phải chờ đợi thêm.

Trong khi đó, phiên bản Hàng Hiệu của Soraka Vệ Binh Tinh Tú cùng Diana (chưa rõ chủ đề) sẽ lần lượt ra mắt ở bản cập nhật 10.24 và 10.25 sắp tới.

Cửa Hàng Hàng Hiệu sẽ mở từ ngày 10/12 và đóng lại vào 29/01 - nơi cung cấp các trang phục, biểu tượng, túi vật phẩm, Chìa Khóa Hextech và Tinh Hoa Cam.

Trang phục Hàng Hiệu của Fiora, Leona, Lulu cùng một vị tướng tạo được tầm ảnh hưởng trên đấu trường chuyên nghiệp năm 2020 sẽ được phát hành ở nửa đầu 2021.

Cửa Hàng Hàng Hiệu sẽ hoạt động trở lại vào cuối mùa xuân năm sau và đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn tiêu hết số điểm đã tích lũy trong tài khoản.

ABC (Theo Dot Esports)