LMHT: Riot sẽ chậm chễ tung ra tướng mới trong năm 2020

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Số lượng tướng mới của năm sau sẽ tương tự như 2019.

Dạo gần đây, Riot Games đang phát hành các vị tướng mới trong LMHT với tốc độ chóng mặt. Nhưng điều này sẽ không kéo dài quá lâu – theo Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot.

Scruffy cho hay Riot sẽ giảm tần suất tung ra các vị tướng mới trong năm 2020.

Thực tế thì nhà phát triển LMHT đang liên tục giới thiệu các vị tướng mới nối đuôi nhau. Senna ra mắt vào tháng 11 và Aphelios lộ mặt ngay sau đó. Và vào đúng ngày Aphelios hiện diện trên máy chủ chính thức thì Sett cũng đã thu hút sự chú ý của số đông fan hâm mộ khi được xác nhận là vị tướng sẽ “xuất đầu lộ diện” vào tháng tới.

Mặc dù có nhiều tranh luận cho rằng đây có phải là động thái tốt hay không nhưng hầu hết cộng đồng đều ủng hộ việc Riot nhanh tay “đẻ” ra các vị tướng mới.

Scruffy cũng thông tin rằng đội ngũ phát triển của Riot đang tập trung vào chất lượng mà không quá quan tâm tới thời hạn đã đề ra. Đây là lý do mà người chơi đã được chứng kiến lần lượt Senna, Aphelios và sắp tới là Sett ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn.

Riot hy vọng việc đặt chất lượng lên đầu và coi đây là yếu tố then chốt để các vị tướng luôn trong trạng thái sẵn sàng trước khi tính đến chuyện phát hành chúng.

Tựu chung lại, 2020 sẽ tương tự như năm 2019 về tổng số lượng tướng mới – nhưng mọi thứ sẽ chậm lại ở khoảng thời gian đầu năm.

Scruffy cũng đề cập tới việc tung ra Senna, Aphelios và Sett cho thấy Riot muốn đem tới những vị tướng đa dạng hơn cho người chơi LMHT.

None (Theo Dot Esports)