LMHT: Riot sản xuất chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm ngôi sao Hàn Quốc

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Bốn huyền thoại Wolf, MaRin, Pray và PawN sẽ làm cố vấn dìu dắt lớp trẻ.

Riot Hàn Quốc lên kế hoạch tổ chức show truyền hình thực tế nhằm tạo ra sân chơi cho những tài năng trẻ LMHT thử sức và chứng minh họ có thể bước lên sàn đấu chuyên nghiệp trong tương lai gần - theo thông báo chính thức của công ty vào hôm nay (27/7).

Chương trình có tên “LoL THE NEXT” lấy cảm hứng từ nhiều show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng Kpop khi đưa các thí sinh nghiệp dư trải qua nhiều thử thách và sân khấu trình diễn.

Ê kíp sẽ tuyển lọc 100 người chơi LMHT đạt cấp bậc Kim Cương đoàn trở lên tại cụm máy chủ Hàn Quốc và đưa họ vào quá trình rèn luyện nghiêm ngặt cho đến khi chỉ còn 10 cái tên xuất sắc nhất.

10 game thủ này sẽ được chia thành hai đội và nhận được sự dẫn dắt bởi bốn vị cố vấn - vốn là những huyền thoại của nền LMHT xứ sở kim chi. Trong khi Wolf và PawN dẫn dắt một đội tuyển thì team còn lại được huấn luyện bởi PraY cùng MaRin.

Trận Chung kết của LoL THE NEXT sẽ được tổ chức tại LoL Park - nơi tổ chức tất cả các trận đấu thuộc vòng bảng LCK và được coi như “ngôi nhà” của LMHT Hàn Quốc.

Năm thành viên của đội thắng sẽ nhận được một “cơ hội đặc biệt” cùng 50 triệu Won (gần 970 triệu đồng).

Bảng thành tích đáng nể của bốn vị cố vấn LoL THE NEXT

Tập đầu tiên của show truyền hình thực tế đặc biệt này sẽ được phát sóng vào lúc 12g30 ngày 02/8 (theo giờ Việt Nam). Và nó cũng sẽ được streaming trên hai kênh YouTube và Twitch chính thức của LCK.

ABC (Theo Dot Esports)