LMHT: Riot mở cổng bình chọn tuyển thủ góp mặt tại Siêu Sao Đại Chiến

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vẫn chưa có thông tin gì từ VCS.

CKTG 2019 đã hạ màn được gần một tuần và giờ sự chú ý của fan hâm mộ đang đổ dồn cả vào sự kiện quốc tế cuối cùng trong năm, All-Star Event (ASE - Siêu Sao Đại Chiến), đã mở cổng bầu chọn từ đêm qua (13/11) theo giờ Việt Nam.

Fan hâm mộ LMHT toàn cầu giờ đã có thể bỏ phiếu cho bất cứ tuyển thủ nào mà họ yêu thích cho đến 23g00 ngày 20/11 TẠI ĐÂY.

All-Star Las Vegas 2019 sẽ được tổ chức tại Esports Arena, Las Vegas, Mỹ từ 05-07/12.

Mỗi fan có thể bình chọn cho tối đa hai tuyển thủ ở mỗi khu vực. Lưu ý rằng, chỉ những tuyển thủ đã chơi nhiều hơn năm trận đấu chuyên nghiệp ở mùa giải 2019 mới đủ điều kiện. Thêm nữa, số phiều bầu ngoài khu vực không được vượt quá 20% tổng bình chọn.

Khi kết thúc quá trình bỏ phiếu, trang chủ sẽ cho bạn biết tỉ lệ phiếu bầu mà các tuyển thủ trong khu vực đó đang nhận được. Đơn cử như trường hợp của Yiliang “Doublelift” Peng của Team Liquid và Eric “Licorice” Ritchie của Cloud9 đang chiếm ưu thế ở khu vực Bắc Mỹ.

Ở phía đối diện, cặp đôi siêu sao của G2 Esports, Rasmus “Caps” Winther và Luka “Perkz” Perković đang dẫn đầu tại khu vực châu Âu. Nếu không có gì bất ngờ, Caps và Perkz sẽ đại diện cho LEC tới All-Star Las Vegas nhờ cá tính riêng biệt cùng đẳng cấp đã được khẳng định xuyên suốt mùa giải 2019.

Hiện Vietnam Esports (VED) vẫn chưa công bố thể thức bầu chọn cho các đại diện của VCS tham dự All-Star Las Vegas.

ABC (Theo Dot Esports)