LMHT: Riot khuyến khích Teemo và 5 vị tướng khác đi rừng ở bản 10.6

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bên cạnh đó là những Brand, Morgana, Shen, Yorick và Zyra.

Riot Games sẽ thực hiện một vài thay đổi để đưa vị tướng được yêu/bị ghét nhất LMHT vào khu rừng trên bản đồ Summoner’s Rift.

Theo lời Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot, Teemo, cùng với Zyra, Brand, Morgana, Shen và Yorick sắp được buff để khả dĩ hơn trong vai trò đi rừng.

Nó nằm trong mục tiêu tiếp tục mở rộng “lượng tướng đi rừng” và khuyến khích người chơi ELO thấp thử nghiệm nhiều vị trí hơn trong LMHT.

Riot bắt đầu gia tăng số lượng tướng đi rừng ở bản 10.4 và hy vọng những vị tướng được số đông fan yêu thích như Garen và Darius sẽ còn phổ biến hơn thế. Nhà phát triển tiếp tục tạo ra những buffs tương tự ở bản 10.5 và nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm như vậy trong bản cập nhật 10.6 sắp tới.

Nhưng Scruffy cho biết số lượng tướng được bổ sung vào vai trò đi rừng sẽ “chậm lại” sau bản cập nhật tiếp theo.

Mặc dù chưa hé lộ đích xác những căn chỉnh đó là gì nhưng rất có thể sát thương gây lên quái rừng của những vị tướng trên sẽ được gia tăng.

Đi rừng là một vị trí phức tạp thường là rào cản với những người mới chơi và chưa có nhiều kinh nghiệm bởi nó yêu cầu nhiều thao tác phức tạp, chính xác như căn thời điểm gank, kiểm soát mục tiêu hay vạch ra lộ trình hợp lý,…

Dù đi rừng được nhiều người lựa chọn hơn ở các cấp bậc Xếp Hạng cao nhưng đại đa số người chơi LMHT vẫn có thói quen đưa mình vào đường giữa.

Bản cập nhật 10.6 đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE và sẽ đến tay người chơi LMHT Việt Nam vào thứ Năm ngày 19/3.

Gnar_G (Theo Dot Esports)