LMHT: Riot không còn giới hạn đối tượng trên máy chủ thử nghiệm PBE

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giờ thì ai cũng có thể trải nghiệm những nội dung mới nhất, chưa chính thức của LMHT.

Trước đây, để đủ điều kiện tham gia máy chủ thử nghiệm Public Beta Environment (PBE) của LMHT, tài khoản của bạn phải đạt Vinh Danh cấp 3. Tuy nhiên, mới đây Riot Games đã hạ yêu cầu đó xuống Vinh Danh cấp 2 để nhiều người chơi được trải nghiệm Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý mang tên “Nguyên Tố Trỗi Dạy” – theo Richard Henkel, Trưởng Nhóm Sản phẩm ĐTCL.

Để đăng nhập được vào máy chủ PBE, bạn phải sở hữu tài khoản cấp 30 trở lên và không thuộc Việt Nam hay các khu vực khác do Garena phat hành.

Vinh Danh cấp 2 mặc định có sẵn ở tât cả các tài khoản mới tạo lập nên nếu bạn chưa từng chơi bất cứ một trận đấu LMHT nào cũng đừng quá lo lắng.

Cấp Vinh Danh tăng lên khi bạn được đồng đội tín nhiệm, bầu chọn ở màn hình sau trận đấu. Do đó, nếu đồng đội cảm thấy bạn là một người chơi game mẫu mực, vui vẻ, hòa đồng và quan trọng là không toxic, họ sẽ giúp bạn xây chắc Vinh Danh Cấp 2 hoặc thăng lên Cấp 3.

Nguyên Tố Trỗi Dạy đem tới cho ĐTCL quá nhiều những thay đổi để chuẩn bị cho Mùa 2 của chê độ chơi autobattler của LMHT, sẽ ra mắt trên các cụm máy chủ chính thức vào đầu tháng tới.

ABC (Theo Dot Esports)