LMHT: Riot hứa mở các chế độ chơi đặc biệt mỗi khi có Sự Kiện lớn trong năm 2020

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau ARURF sẽ là Một Cho Tất Cả.

Người chơi LMHT sẽ không còn phải liên tục kêu gọi nhà phát triển mở cửa những chế độ chơi xoay tua nữa. Tất cả các Sự Kiện in-game quan trọng trong năm nay sẽ luôn đi kèm với một chế độ chơi tạm thời – theo thông báo của Riot Games ở video cập nhật được đăng tải vào hôm nay (11/01).

Năm ngoái, các bạn đã nói với chúng tôi rằng muốn có những cách chơi độc đáo ở tất cả các Sự Kiện lớn”, Jeremy “Riot Brightmoon” Lee, Trưởng Nhóm Sản xuất Lối chơi, phát biểu. “Chúng tôi đồng ý. Và năm nay chúng tôi cam kết cung cấp các chế độ chơi tạm thời đầy thú vị bên cạnh tất cả các Sự Kiện lớn, bắt đầu với ARURF trong thời gian diễn ra Loạn Thế Thần Binh.

Tất cả các thay đổi ở Tiền Mùa Giải 2020 trên bản đồ Summoner’s Rift đi kèm với bản cập nhật lớn “Nguyên Tố Trỗi Dạy” – đặc sắc nhất là Long Hồn và Bản Đồ Nguyên Tố - sẽ giới thiệu chế độ chơi ARURF vào cuối tháng này.

Mặc dù Riot chưa hé lộ ngày ra mắt Sự Kiện Loạn Thế Thần Binh nhưng nhiều khả năng dòng trang phục mới toanh mang chủ đề robot sẽ đến tay người chơi LMHT vào ngày 16/01 sắp tới.

Ngoài ra, Riot cũng cho biết sẽ đưa trở lại những chế độ chơi được nhiều người ưa thích như Một Cho Tất Cả - cả năm người chung đội sẽ chơi tướng giống nhau. Một Cho Tất Cả sẽ quay trở lại “trong nửa đầu năm nay”, nhưng cụ thể thì vẫn chưa được Riot Brightmood ấn định.

Giờ thì fan hâm mộ chi biết chờ đợi thêm thông tin trong thời gian sắp tới khi mà mùa giải 2020 trôi đi.

Gnar_G (Theo Dot Esports)