LMHT: Riot hé lộ tướng mới theo cách không ai ngờ tới

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liệu vị tướng 146 có phải là Senna, người vợ của Lucian, hay là một nhân vật mới toanh tới từ Quần Đảo Bóng Đêm?!

Một đợt cập nhật mới đem theo những thay đổi nhằm cân bằng meta của cả LMHT lẫn Đấu Trường Chân Lý đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào hôm nay (10/10).

Bên cạnh đó, người chơi còn đang chú ý tới một màn sương bí ẩn xuất hiện ngay trên Bệ Đá Cổ ở bản đồ Summoner’s Rift. Màu sắc của màn sương này gợi nhắc cho người chơi tới Quần Đảo Bóng Đêm – nơi bắt nguồn của những Thresh, Hecarim, Kalista và một vài vị tướng khác có nguồn gốc từ bóng đêm.

Một số người tin rằng đây là một màn “nhá hàng” từ phía Riot Games trước khi giới thiệu những thông tin chính thức của vị tướng mới.

Một Redditor khẳng định rằng họ đã từng nghe thấy một nhân viên của Riot sẽ tạo ra một easter-egg (những chi tiết thú vị được lồng ghép vào các yếu tố in-game) cho màn ra mắt vị tướng tiếp theo. Nhà phát triển đã không sử dụng easter-egg cho Qiyana, vị tướng mới nhất của LMHT đã lộ diện cách đây bốn tháng.

Màn sương mù màu xanh sẫm gây tò mò cho cộng đồng

Nếu màn sương mù này có gì đó liên quan đến vị tướng mới thì cái tên đang được cộng đồng Reddit nhắc tới nhiều nhất là Senna – người vợ của Lucian, đã bị Thresh nhốt vào chiếc lồng đèn ma quái và gieo rắc nỗi thống khổ trong phần cốt truyện của LMHTNgược lại, có người không nghĩ rằng Senna là một nhân vật chơi được.

Senna là một nhân vật đang truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ tạo ra nhiều bức vẽ tự chế của cô với Lucian. Thậm chí có người còn tưởng tượng ra diện mạo kèm bộ kỹ năng của Senna nếu cố được Riot đưa vào game.

Senna và Lucian trong trí tưởng tượng của một nghệ sĩ

Hình tượng của Senna trong LMHT được một nghệ sĩ phác họa

Sương mù có thể là một trong số những manh mối mà Riot gửi tới cộng đồng nhưng chưa có gì đảm bảo rằng đó là Senna hay vị tướng nào đó xuất thân từ Quần Đảo Bóng Đêm. Dễ hiểu hơn, màn sương mù với màu xanh bí ẩn này rất có thể sẽ đem theo vị tướng 146 của LMHT?!

Gnar_G (Theo Dot Esports)