LMHT: Riot hé lộ Sự Kiện Chó vs Mèo, công bố hàng tá trang phục mới

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Các trang phục Fizz Cún Con, skin anime, Vệ Binh Tinh Tú, K/DA và SIÊU PHẨM…sắp đổ bộ LMHT.

Tiếp nối một loạt các tiết lộ quan trọng thông qua Nhật ký Phát triển trong tuần vừa qua, Riot Games lại vừa đăng tải một đoạn video nói về trang phục và Sự Kiện trong mùa giải 2019 của LMHT.

Trong hai videos ngay trước đó, Riot đã tập trung nói về những mảng khác của game, lần lượt là lộ trình phát triển tướng và cốt truyện.

Và hôm qua (27/01), Riot đã lần đầu tiên nhắc tới những trang phục và Sự Kiện in-game – đáng chú ý nhất phải kể tới sự trở lại của Sự Kiện Quyết Đấu, một trong những nội dung mới mẻ, hay ho nhất mà Riot đã tạo ra cho người chơi LMHT.

Nhưng lần này sẽ không phải là Đao To vs Búa Lớn nữa”, Trưởng nhóm trang phục, Carlos Giffoni nói trong đoạn video. “Thay vào đó, sẽ là một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn nhiều. Chúng ta cuối cùng sẽ có câu trả lời dành cho câu hỏi của thế kỷ: Chó hay Mèo giỏi hơn?

Vậy bạn còn muốn gì hơn khi hai con vật, thú nuôi được loài người yêu quý nhất sắp trở thành tâm điểm của LMHT?

Thông qua đoạn video, dường như Riot đã “nhá hàng” một skin mới liên quan đến Sự Kiện Chó vs Mèo – tuy chưa xác nhận. Đó có vẻ như là Fizz Cún Con (Puppy Fizz) với dấu hiệu nhận biết là cây đinh ba màu xanh lam. Sau Kog’Maw Cún Con, Fizz rất có thể sẽ là vị tướng thứ hai sở hữu trang phục liên quan tới dòng thú cưng.

Ra mắt lần đầu vào giữa năm ngoái, cho đến nay, Sự Kiện Quyết Đấu đã đem tới cho người chơi hai trang phục Huyền Thoại mới – bao gồm Garen Sư Vương và Darius Lang Vương (đều có giá 599 RP tại máy chủ Việt Nam).

Với suy luận tương tự, ngoài Fizz Cún Con, chúng ta sắp được chứng kiến thêm một trang phục Mèo Con để tạo ra thế cân bằng – ít nhất là như vậy.

Ngoài Sự kiện Quyết Đấu, Carlos còn nói thêm về dự định thiết kế và phát triển thêm về một loạt các trang phục khác trong LMHT – bao gồm K/DA, anime skin, SIÊU PHẨM, Giả Lập,…đã được tóm tắt qua ảnh dưới đây.

Hiện tất cả những Sự Kiện và trang phục được Riot nhắc tới đều chưa xuất hiện trên máy chủ PBE. Do đó, người chơi vẫn phải chờ đợi ít nhất là hai tuần lễ nữa, thời điểm mà bản cập nhật 9.4 ra mắt.

Gnar_G (Theo Dot Esports)