[LMHT] Riot đang thử nghiệm nội bộ tính năng voice chat

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhân viên của Riot nói rằng, mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ với tính năng được rất nhiều người chơi LMHT mong chờ.

Chúng ta đều biết tính năng voice chat đang trên đường “cập bến” LMHT trong suốt vài tháng qua. Và giờ thì Riot đang đánh giá nó trong nội bộ, theo phần Hỏi&Đáp (Q&A) giữa người chơi với team Riot Hàn Quốc hồi đầu tuần này.

Riot đã chính thức đưa ra quyết định gạt bỏ voice chat trong LMHT ở một tuyên bố cách đây gần hai năm, nhưng giờ công ty đang đem đầy đủ, trọn vẹn tính năng này vào trò chơi, theo bản dịch được đăng tải trên trang mạng Reddit.

Thông tin chi tiết của dự án vẫn chưa được hé lộ. Nhưng các nhân viên của Riot trong phần Hỏi&Đáp đã khẳng định, voice chat đang được đánh giá nội bộ. Và giờ khi mà client mới đã được cập nhật, kế hoạch cụ thể và quá trình chuẩn bị cho voice chat sẽ sớm xuất hiện.

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng, Riot vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan.

Đương nhiên, Riot vẫn chưa thông tin lộ trình và thời điểm ra mắt voice chat, nhưng nó “đang làm việc dần dần” đê sẵn sàng cho sự xuất hiện. Công ty này cũng tập trung vào các mối quan tâm của cộng đồng khi voice chat có sẵn trong LMHT, như chặn âm các người chơi có hành động xấu xí, cũng như hệ thống tùy chọn yêu cầu bạn phải bật tính năng này lên trong trận đấu để sử dụng nó…

Rõ ràng là khó có thể dự đoán được khi nào tính năng mà nhiều người chơi LMHT mong muốn sẽ lộ diện, nhưng đợt cập nhật Tiền Mùa Giải 2018 có thể sẽ là đích đến. Năm ngoái, Riot đã thay đổi gần như toàn bộ lớp tướng, các trang bị cũng như Bảng Bổ Trợ liên quan đến lớp tướng Sát Thủ.

Nó không phải cái gì quá xa vời khi chờ đợi vào mùa thu năm nay, voice chat sẽ tích hợp sẵn trong LMHT sau khi CKTG 2017 khép lại?!

None (Theo Dot Esports)