LMHT: Riot đang tạo ra những món trang bị khắc chế khả năng tạo giáp

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hiệu ứng đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện trong LMHT sau bảy mùa giải.

Bạn có thể sở hữu một hoặc nhiều món trang bị gây hiệu ứng Vết Thương Sâu trong LMHT để khắc chế những vị tướng biết hồi máu kiểu như  Soraka hay  Sona. Nhưng còn tạo giáp thì sao?  Janna,  Lulu và  Karma đều đang là những vị tướng Hỗ Trợ nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại nhờ vào khả năng này và đúng là chúng không hề dễ bị khắc chế.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng cho tới thời điểm hiện tại mà thôi!

Đội ngũ thiết kế của Riot Games đang nỗ lực làm việc để phát triển một loạt những trang bị “anti-shield”, dự kiến sẽ ra mắt vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 hoặc sau đó một chút – theo thông báo của hãng trên trang diễn đàn LMHT.

Những món trang bị mới mẻ này sẽ có một dạng cơ chế cho phép bạn gây ra sự phiền nhiễu không nhỏ lên Janna cùng những đồng minh của cô nàng. Riot đã đi sâu hơn vào chi tiết trong chuyên mục Ask Riot, một series các bài viết nhằm giải đáp những gì mà người chơi LMHT đang quan tâm nhất.

Với sự xuất hiện của hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới, có thể sẽ còn nhiều cách thức khác để khắc chế khả năng tạo giáp nhờ vào hiệu ứng của các loại Ngọc.

Nhưng trước tiên, Riot đang hoạch định ra hướng đi theo những trang bị mới mẻ bởi nó phù hợp với mục tiêu của hãng nhằm buộc người chơi phải mua sắm các món đồ - để thích ứng với hoàn cảnh in-game nhằm giành lợi thế trước đối thủ.

Nó đang có ý nghĩa rõ ràng, đặc biệt khi quan tâm tới cách khắc chế hồi máu, Vết Thương Sâu – hiệu ứng có sẵn ở nhiều món trang bị tấn công.

Dòng trang bị khắc chế khả năng tạo giáp không thể ngay lập tức phế bỏ lớp lá chắn. Ý tưởng hiện giờ của Riot đang là: món trang bị này sẽ gây gấp đôi sát thương lên các lớp giáp – và nó hoàn toàn có thể được bổ sung vào Nội tại của nhiều món đồ đã xuất hiện trong Cửa Hàng in-game.

Nhưng khi mà  Thú Tượng Thạch Giáp và  Mũ Thích Ứng vừa được thêm vào ở giai đoạn Giữa Mùa Giải 2017, thì chúng ta chắc chắn sẽ phải chờ đợi tới bản cập nhật lớn tiếp theo mới có cơ hội trải nghiệm hiệu ứng lần đầu tiên xuất hiện trong LMHT.

2016 (Theo Dot Esports)