LMHT: Riot đang dọn dẹp lại Cửa Hàng in-game, xóa bỏ những món trang bị ‘chết’

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhiễu Trượng Ohmwrecker chắc chắn sẽ là món đồ đầu tiên bị “bay màu” khỏi game.

Mùa xuân là quãng thời gian thích hợp để dọn dẹp và bắt đầu những ý tưởng mới cho một năm dài – và Summoner’s Rift trong LMHT không phải là ngoại lệ.

Theo đó, Riot Games đang lên kế hoạch xóa bổ những món trang bị “chết” khỏi Cửa Hàng in-game nhằm mục đích “dọn dẹp những thứ lộn xộn không cần thiết, khiến Shop điều hướng nhanh, dễ hiểu hơn và để dành chỗ cho những sự bổ sung mới.

Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot, đã lý giải những dạng trang bị nào có khả năng bị xóa khỏi LMHT trong đợt cập nhật tiếp theo trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Scruffy nói rằng, Riot muốn xóa sổ những trang bị “không lành mạnh”. Điều đó có nghĩa là những món đồ có khả năng khắc chế một tướng cụ thể hoặc đem lại hiệu ứng mà không nhiều vị tướng cần tới,..đều sẽ không còn hiện diện trong game.

Bên cạnh đó, Riot cũng đang có ý định loại bỏ các món trang bị tương đồng nhau cũng như sở hữu tỉ lệ sử dụng thấp – đặc biệt là Nhiễu Trượng Ohmwrecker. Nhà phát triển kỳ vọng rằng, bằng cách làm này, họ sẽ giúp người chơi LMHT tìm kiếm các món đồ trong Cửa Hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn – và cũng để dành chỗ cho các trang bị mới sắp sửa được đưa vào game.

Scruffy cũng đã vạch ra những dạng trang bị Riot đang có ý định bổ sung cho LMHT. Đơn cử như việc đội ngũ phát triển đang muốn cung cấp những phiên bản tốt hơn của một vài trang bị, thêm lựa chọn cho cách lên đồ để bổ khuyết cho sự thiếu đa dạng như hiện tại…

Scruffy nói thêm rằng Riot sẽ từ từ xóa bỏ các trang bị không cần thiết trong khi vẫn sẽ giới thiệu và làm lại các món đồ. Theo thời gian, Cửa Hàng sẽ mượt mà và khiến người chơi hài lòng hơn trong tương lai.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Riot sẽ tiến hành chiến dịch “thanh lọc” trang bị in-game.

Gnar_G (Theo Dot Esports)