LMHT: Riot đã làm lại Irelia xong xuôi, dự kiến sẽ lộ diện vào tuần sau

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Có thể Irelia mới sẽ chính thức xuất hiện ở bản cập nhật 8.7.

Từ xa xưa, Ionia sinh sống trong yên bình và sự hòa hợp. Nhưng rồi quân đội Noxus bắt đầu mở cuộc tấn công vào vùng đất của người Ionia khiến biết bao gia đình rơi vào cảnh chia lìa…để lại nỗi đau vĩnh viễn không thể nguôi ngoai.

Irelia khi đó còn là một đứa trẻ nhưng cô không chịu cảnh khuất phục Noxus. Cô dần trưởng thành và đã sẵn sàng đánh đuổi quân thù gây ra sự đau thương, mất mát cho đồng bào…

Đó chính là cốt truyện của Irelia, vị tướng đã được Riot Games làm lại toàn bộ và vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên trên tất cả các kênh truyền thông chính thống.

Chưa có bất cứ thông tin nào cụ thể về ngoại hình, bộ kỹ năng, sức mạnh mới của Irelia nhưng có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm ít ngày để được chứng kiến diện mạo mới của cô nàng sau đây ít ngày.

Năm ngoái, một loạt những vị tướng đã được Riot “đại tu” – bao gồm Urgot, Evelynn, Warwick và Galio – chúng đều thành công, thậm chí còn buộc phải giảm sức mạnh để cân bằng lại metagame.

Thực tế, Riot vẫn đang căn chỉnh lại Galio, nhưng đây lại là một câu chuyện ngoài lề. Bởi Irelia mới là cái tên được cộng đồng LMHT thế giới quan tâm nhất. Và nếu Irelia “nối gót” những vị tướng trên, chắc chắn tỉ lệ chơi của cô sẽ tăng vọt – đó là còn chưa kể tới bộ kỹ năng gồm “nhiều công cụ độc đáo”, theo Riot đề cập trong bài viết “Lộ trình cập nhật tướng từ tháng 10/2017” được đăng tải trên trang chủ LMHT.

Đâm Kiếm (Q-PV) tương đối ổn, sẽ không có thay đổi lớn gì với nó cả, còn các kỹ năng khác sẽ được làm lại gần như hoàn toàn”, Riot viết.

“Irelia không có một vị trí hay đặc trưng chiến thuật rõ ràng trong môi trường hiện tại, nên chúng tôi muốn nhân cơ hội này cho cô nhiều công cụ độc đáo hơn”, Riot thông tin

Bản cập nhật 8.6 sẽ chính thức “cập bến” các máy chủ của LMHT vào tuần sau. Riot hiện mới chỉ tung ra những hình ảnh đầu tiên giới thiệu về Irelia mới, nên chắc chắn cô nàng sẽ không thể xuất hiện ngay tức thì.

Thay vào đó, nếu không có gì thay đổi, Irelia làm lại sẽ được Riot đưa vào bản cập nhật 8.7 – nghĩa là vị tướng từng có biệt danh là “Ý Chí Của Lưỡi Kiếm” sẽ lộ diện vào tuần tới đây trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gnar_G