[LMHT] Riot cho dựng tượng Nautilus ở đáy biển nước Úc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Gã Khổng Lồ Biển Sâu giờ đây sẽ cai quản đáy biển nước Úc và sẽ trở thành một điểm du lịch đáng chú ý dành cho những du khách có lòng hiếu kì.

Lặn ở ngoài biển sâu nước Úc thường nhìn thấy rất nhiều thứ như các loài cá, rạn san hô…vì nước biển cực kì trong sạch. Nhưng giờ đây, du khách và những người làm công việc này hẳn sẽ bất ngờ khi ở đáy đại dương luôn có một kẻ khổng lồ rình rập – bức tượng tạc Nautilus – một vị tướng của LMHT.

Một năm trước, người chơi ở máy chủ Châu Đại Dương đã nhận được một lời thách thức theo chủ đề từ phía Riot, khi số điểm nhận được sẽ dùng để làm một rặng san hô nhân tạo ở vùng biển nước Úc. Và giờ điều đó đã trở thành hiện thực, với một đoạn video dành riêng cho bức tượng tạc Nautilus –rạn san hô nhân tạo – được đặt ở dưới sâu đáy biển ở tiểu bang Queensland nức tiếng với rạn san hô Great Barrier, được Riot giới thiệu vào ngày hôm qua.

Thử thách này, diễn ra trong khuôn khổ Tuần Đại Dương Quốc Tế vào tháng 1 năm ngoái, tạo cơ hội cho người chơi chiến thắng giải thưởng liên quan tới bất cứ vị tướng nào thuộc về biển cả, bao gồm: Fizz, Gangplank, Graves, Lee Sin, Leona, Nami, Nautlius, Malphite, Renekton, Tristana, Gragas, Kassadin, Kog’Maw, Rengar, Singed, Syndra, Thresh và Ziggs.

Phụ thuộc vào chế độ người chơi đã lựa chọn và cách họ thành lập đội ra sao, một chiến thắng sẽ đem về 1 điểm hay 1 điểm dành cho mỗi thành viên trong đội…Những điểm số này sẽ đem về giải thưởng cho người chơi, với tổng điểm là 275.000 cần thiết trước khi Riot quyết định xây dựng rạn san hô nhân tạo. Một khi mục tiêu đã được người chơi đạt được, sẽ là lúc để chính họ bầu chọn xem bức tượng đó sẽ là vị tướng nào từ ba lựa chọn: Fizz, Nami hay Nautilus. Hi vọng của Riot là nếu mục tiêu đã được đáp ứng, bức tượng sẽ “trở thành một ngôi nhà của các sinh vật biển”, điều này được nói rõ trong bản thông báo.

Riot đã tăng thêm động lực cho những người chơi khi yêu cầu mỗi người phải giành được ít nhất từ 3 điểm trở lên thì tên Anh Hùng (ingame) sẽ được khắc lên bức tượng, trường tồn dưới đáy biển khơi để ghi lại kỷ niệm khó quên. Nhưng đó chỉ là những lời “chót lưỡi đầu môi” khi mà ngay sau đó, Riot đã đăng tải lên trang web chính thức của LMHT rằng tên Anh Hùng của rất nhiều người chơi rồi sẽ trôi theo dòng nước mà không thể tồn tại mãi được…

Nó sẽ chỉ tồn tại được ít lâu, nhưng sự thực thì bức tượng Nautilus vẫn sẽ là ngôi nhà của nhiều loại cá đến từ Vịnh Moreton, Úc và là một điểm lặn biển đáng chú ý.

Hãy cùng hi vọng các dự án tiếp theo của Riot sẽ ghi nhận những thành quả khổng lồ tới từ phía các tuyển thủ eSports – tưởng tượng Faker hiện diện trên đỉnh ngọn núi Nepal mà xem…

June_6th