LMHT: Riot cho bạn lựa chọn vị tướng sẽ được cập nhật trong năm 2020

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn sẽ bầu chọn cho Fiddlestics, Dr.Mundo, Nocturne, Shyvana hay Volibear?

Riot Games có thói quen tạo cơ hội cho cộng đồng LMHT sở hữu những bộ trang phục chỉ được bán ra trong khoảng thời gian giới hạn ở quá khứ. Và giờ đây, nhà phát triển LMHT cũng muốn chính fan hâm mộ sẽ là những người đưa ra quyết định cập nhật vị tướng nào trong năm 2020 TẠI ĐÂY.

Năm ngoái, Riot đã tiến hành “đại tu” năm vị tướng ở cả gameplay lẫn hình ảnh. Đội ngũ thiết kế của Riot sẽ tạm ngưng các dự án làm lại tướng trong năm nay để tập trung vào việc giới thiệu những cái tên mới.

Tuy nhiên, hồi tháng 01 năm nay, Riot lại công bố làm lại toàn bộ Mordekaiser hay gần đây hơn là Pantheon vào tháng trước.

Sẽ có thêm một vị tướng nữa được bổ sung vào danh sách cập nhật phụ thuộc vào lượng phiếu bầu từ cộng đồng LMHT toàn cầu. Theo đó, từ ngày 10/5 vừa qua, bạn có thể đăng nhập vào trang chủ của LMHT để binh chọn cho Volibear, Fiddlesticks, Shyvana, Dr.Mundo hoặc Nocturne.

Phiếu bầu của bạn sẽ có ý nghĩa lớn trong việc thúc đẩy quá trinh làm mới tướng và chúng ta sẽ được chứng kiến thêm một diện mạo, lối chơi hoàn toàn mới trong năm tới.

Bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 01g59 ngày 16/5”, Riot viết trong thông báo, “Bạn có thể đưa ra bình chọn ở phía dưới cùng của trang và nhớ là sẽ không thể thay đổi lựa chọn của mình sau khi xác nhận. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ càng.

Nếu vị tướng được bạn bình chọn không giành chiến thắng trong cuộc “trưng cầu dân ý” này, đừng lo bởi nhà phát triển đã cam kết cập nhật chúng ở tương lai.

Những tướng không thắng cuộc bình chọn không có nghĩa là sẽ biến mất khỏi kế hoạch cập nhật toàn bộ, tất cả họ sẽ được cân nhắc cho những dự án trong tương lai. Danh sách tướng mà chúng tôi đưa ra không nhất thiết phải là năm tướng tiếp theo mà chúng tôi sẽ cập nhật—chúng tôi có thể chọn cập nhật một tướng nào đó trước” – Riot kết lại.

Gnar_G (Theo Dot Esports)