LMHT: Riot cập nhật lối chơi cho Rengar bằng cách…làm nó trở lại như cũ

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây không phải ngày Cá Tháng Tư!

 Rengar sắp sửa hoàn thành xong quá trình làm lại lần tiếp theo trong LMHT, theo một đoạn clip ngắn  được kỹ sư thiết kế của Riot Games, David “Riot Repertoir” Capurro đăng tải trên trang Twitter cá nhân vào hôm kia (22/12)

Không rõ đây là lần làm lại thứ tư hay thứ năm của “con mèo” này nữa, chúng ta đã quên đếm vì chúng quá dày đặc rồi!

Tuy nhiên, lần làm lại này có chút khác biệt – bởi nó giống như Riot Games đang hoàn trả lại những thay đổi trước đó thay vì tạo ra sự mới mẻ. Chúng ta thấy rõ được điều đó khi thanh Hung Tợn của Rengar đầy ự năm điểm, và kỹ năng Q chỉ đơn giản là cường hóa đòn đánh – giống với những gì chúng ta biết về Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh trước đợt cập nhật lối chơi vào tháng 11 năm ngoái.

Với việc  Tàn Ác (Q) tái tạo thêm một đòn tấn công nữa, thì chúng ta có thể tưởng tượng rằng:  Dây Chuyền Răng Nanh (Nội tại) cũng sẽ được cập nhật. Hiện tại, nó đang tăng STVL và trợ lực rất nhiều cho Q thường  và Q cường hóa .

Trước đây, Nội tại của Rengar cung cấp cho vị tướng này khả năng đa dụng tuyệt vời, như tầm nhảy xa hơn và thêm tốc độ di chuyển khi kích hoạt chiêu cuối  mà không gây sát thương ngay tức thì.

Nếu Nội tại được làm lại, Riot có thể sẽ đi đúng hướng khi không giúp cho Q của Rengar mạnh ngoài tầm kiểm soát.

Hiện vẫn chưa có lịch trình cụ thể về đợt nâng cấp lối chơi của Rengar, nhưng ít nhất nó cũng đã được “nhá hàng” công khai và không cùn úp mở nữa. Cộng đồng LMHT kỳ vọng nó sẽ sớm được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE cùng với tính năng voice chat được tích hợp vào client mới – được Riot hứa hẹn cách đây từ rất lâu.

Gnar_G (Theo Dot Esports)