LMHT: Riot bất ngờ để lộ hình ảnh của tướng mới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một cô gái da màu bí ẩn đeo đằng sau một cái kẹp kim loại khổng lồ?!

Trong đợt cập nhật hôm nay (14/8) cho máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT, Riot Games đã bổ sung một tấm ảnh tải trận đặc biệt cho bộ trang phục mới toanh Nocturne Thần Rừng.

Nhưng điều đặc biệt là một tệp không rõ tung tích đã đến tay người chơi, hé lộ vị tướng tiếp theo của Đấu Trường Công Lý.

Trong bức ảnh, cô gái da màu đang khoác đằng sau một loại vũ khí máy móc khổng lồ trông giống như một cái kẹp.

Đeo một chiếc khăn quàng cổ dài màu đỏ và mặc trên người áo crop top trắng, cô gái bí ẩn này có đôi mắt xanh biếc nổi bật. Mái tóc đen được điểm xuyết những chấm xanh lam phát sáng, đó là chưa kể tới những chiếc vòng vàng trên tay cô.

Thật khó để tìm ra những chi tiết khác khi mà kích thước của tấm ảnh đã bị bóp méo rất nhiều.

Ở góc dưới cùng bên phía tấm hình, đó có thể là hai biến thể khác của thứ vũ khí sau lưng cô gái. Có vẻ như chúng được mạ vàng và khắc lên những ký tự lạ - chưa rõ đây là một phần của vũ khí hoặc nó chưa hoàn thiện.

Tấm ảnh này bị tải lên một cách không chủ ý và nó đi kèm với hai bộ trang phục Thần Rừng mới trên máy chủ PBE. Riot vẫn chưa lên tiếng giải thích và chính nhà phát triển LMHT cũng chưa bao giờ cung cấp manh mối về cô gái bí ẩn này.

Trong quá khứ, Riot thường có thói quen tung ra các vị tướng mới mỗi vài tháng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tướng mới xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn nhiều – đơn cử như Sylas và Neeko nối gót nhau sau chưa đầy hai tháng trời.

Bốn tháng sau, Yuumi đã được phát hành vào tháng 5 nhưng nhanh chóng bị lu mờ bởi màn ra mắt của Qiyana trong tháng 6.

Khi mà Qiyana là vị tướng mới nhất của mùa hè năm 2019, thật khó để bất cứ tướng mới nào – trong đó có cả cô gái da màu trên – hiện diện trong thời tương lai gần.

Gnar_G (Theo Dot Esports)