LMHT: Riot ấn định Yone là tướng sát thủ mới, hai tay cầm hai món vũ khí

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Một kiếm sĩ đã nằm xuống sẽ phải đưa ra quyết định rằng liệu anh sẽ chấp nhận quá khứ, hay bị chính nó nuốt chửng.”

Cuối cùng thì “sát thủ đeo mặt nạ” được Riot Games đề cập trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng tháng 6/2020” đã lộ diện.

Yone được mô tả là “một kiếm sĩ đã nằm xuống” trong đoạn phim hoạt hình ngắn mới có tên “Hành Trình, Truyền Thuyết Ionia” nhằm giới thiệu thế giới Hoa Linh Lục Địa trong vũ trụ LMHT.

Dù nhà phát triển chưa xác nhận bất cứ thông tin gì, nhưng số đông đã tin vị tướng sắp ra mắt sẽ là Yone - người anh trai cùng cha khác mẹ của Yasuo, Kẻ Bất Dung Thứ.

Đoạn phim bắt đầu với phân cảnh kiếm sĩ thức dạy trong một thế giới huyền ảo, thực thực hư hư và đang tìm kiếm vũ khí đã không còn bên mình. Một sinh vật màu xanh nhạt giống như là cáo chín đuôi hiện ra từ xa, thu hút sự chú ý của kiếm sĩ và đưa anh tới một cái cây ma thuật.

Đi được một đoạn đường, người này lại bị cám dỗ bởi một thế lực hắc ám và dần đánh mất sự bình tĩnh, trở nên giận dữ vì cảm giác tội lỗi. Có vẻ như kiếm sĩ bị ám ảnh bởi quá khứ đau thương khiến anh lao vào cuộc chiến cam go với một bóng đen để níu giữ lại phần linh hồn vẹn nguyên.

Kiêm sĩ trong đoạn phim hoạt hình có vẻ ngoài ăn khớp với trang phục Yone Hoa Linh Lục Địa bị rò rỉ

Dù chiến thắng trong trận đấu kiếm, nhưng anh ta vẫn bị thế lực tà ác nuốt chửng và giờ đã trở thành một sát thủ đeo mặt nạ với hung khí toát ra ngút trời.

Đây có phải là Yone?

Vũ khí của Yone có khả năng "biến hình"?!

Nếu thực sự kiếm sĩ giấu tên này là Yone thì chắc chắn anh ta có mối thù truyền kiếp với Yasuo. Kẻ Bất Dung Thứ đã giết hạ Yone để tự vệ sau khi bị cáo buộc tội giết hại toàn bộ người dân làng nơi họ cùng sinh ra và lớn lên - dù thực tế Yasuo không phải kẻ thủ ác.

Tạo hình của Yone, sát thủ đeo mặt nạ và sử dụng hai thứ vũ khí, trong LMHT

Trước đó, Riot đã thông báo sát thủ đeo mặt nạ sẽ nối gót vị tướng đi rừng mộng mơ - Lillia đã sẵn sàng bước ra thế giới mở ở bản cập nhật 10.15 để cứu lấy khu rừng và Cây Mẹ đang dần kiệt quệ.

Nếu không có gì thay đổi, Yone sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.16 - ra mắt vào thứ Năm ngày 06/8.

Gnar_G