LMHT: Rekkles từng ứng tuyển vào TSM năm 2017, ước ao được chơi cùng Bjergsen

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mọi thứ đã không diễn ra và Rekkles đã trở thành biểu tượng của Fnatic.

Martin “Rekkles” Larsson, xạ thủ huyền thoại của LMHT châu Âu, đã suýt nữa chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu vào hai năm trước. Trong lần livestream gần đây, tuyển thủ có thời gian gắn bó với Fnatic lâu nhất lịch sử đã thừa nhận rằng Søren “Bjergsen” Bjerg, đường giữa của Team SoloMid, là một trong những tuyển thủ LMHT phương Tây mà anh luôn muốn sát cánh.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu LMHT đỉnh cao vào năm 2012, Rekkles đã gắn bó với Fnatic trong hầu hết quãng thời gian đó. Kỹ năng của một xạ thủ hàng đầu của Rekkles đã giúp Fnatic gặt hái được nhiều thành tích đáng nể.

Gần đây nhất, Rekkles đã trở thành nhân tố chủ chốt của Fnatic trên hành trình giành ngôi Á quân CKTG 2018. Dù tên tuổi đã được khẳng định tại LEC (đổi tên từ LCS Châu Âu) và trên bình diện thế giới nhưng Rekkles nói rằng anh luôn muốn chơi bên cạnh Bjergsen.

Trên kênh stream cá nhân, Rekkles kể lại sau mùa giải 2017, anh đã từng nộp đơn ứng tuyển vào TSM với hy vọng cùng Bjergsen xây dựng một đội hình mới.

Tôi cảm thấy anh ấy là người mà có thể cùng tôi dẫn dắt một đội, tôi đoán vậy”, Rekkles nói. Tiếp lời, Rekkles cảm thấy mình là người may mắn khi cùng Fnatic gặt hái được nhiều thành công trong năm 2018 nhưng không quên nhắc lại rằng bản thân luốn muốn đồng hành cùng Bjergsen.

Rekkles cho rằng mình không thể kết hợp với những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân tốt tại Bắc Mỹ, tuy nhiên vẫn có một ngoại lệ. Mặt khác, Bjergsen cũng có ít nhiều liên quan đến Rekkles khi anh sinh ra và lớn lên tại Đan Mạch – ngay sát biên giới Thụy Điển, quê hương của xạ thủ Fnatic.

Mặc dù Rekkles chưa bao giờ khoác áo TSM sau mùa giải 2017, nhưng anh vẫn dành sự tôn trọng đặc biệt dành cho Bjergsen.

ít nhất là đối với tôi, Bjergsen luôn ở đó mỗi khi nhắc tới tuyển thủ số một phương Tây”, Rekkles khẳng định. “Tôi rất thích thú tìm hiểu xem bản thân mình sẽ ra sao khi chơi bên cạnh anh ấy.

Khép lại mùa giải 2018 với rất nhiều thành công, thế nhưng Rekkles cùng Fnatic lại đang có khởi đầu chật vật ở mùa giải 2019. Với hệ số 6-7, Fnatic chỉ đang xếp thứ 6 trên BXH LEC Mùa Xuân 2019 - kém đội dẫn đầu G2 Esports sáu chiến thắng - khi giai đoạn vòng bảng chỉ còn hai tuần thi đấu nữa là kết thúc.

BXH LEC Mùa Xuân 2019 sau Ngày 1 - Tuần 7

2016 (Theo Dot Esports)