[LMHT] Rekkles phá mốc 1000 điểm hạ gục tại LCS Châu Âu

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Xạ thủ của Fnatic cũng là người đầu tiên đạt được thành tích này tại giải đấu LMHT cấp cao nhất khu vực.

Martin "Rekkles" Larsson, xạ thủ kỳ cựu kiêm Đội trưởng của Fnatic, đã làm được điều này trong trận đấu gặp Misfits vào ngày 02/6 vừa qua, thuộc Ngày 1 – Tuần 1 LCS Châu Âu Mùa Hè 2017. Rekkles cũng trở thành tuyển thủ đầu tiên tại LCS Châu Âu phá vỡ được cột mốc đáng nhớ này.

Ở phút 34 của Ván 1, xuất phát từ pha giao tranh ở gần khu vực hang Baron, Tristana của Rekkles đã dễ dàng hạ gục Braum đang bị “khóa cứng” bên phía Misfits. Với hai trận mở màn toàn thắng tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2017, Rekkles hiện đang sở hữu 1019 điểm hạ gục sau tổng cộng 211 lần góp mặt trên sân khấu của giải đấu LMHT chuyên nghiệp lâu đời nhất thế giới.

Rekkles là một trong những tuyển thủ trẻ tuổi nhất có màn ra mắt tại LCS Châu Âu. Và giờ, xạ thủ người Thụy Điển sinh năm 1996 lại là một trong những người chơi kỳ cựu nhất tại giải đấu kể từ thời điểm chính thức thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2014.

Rekkles đang sở hữu 797 điểm hạ gục ở các vòng bảng và 222 lần “nổ súng” tại các vòng play-off thuộc giải đấu LCS Châu Âu. Kỷ lục mà Rekkles vừa phá được có sự đóng góp lớn từ ba vị tướng “tủ” Lucian, Sivir và Ezreal.

Thành tựu này là một minh chứng hùng hồn cho kỹ năng và thực lực của Rekkles, tuyển thủ được cho là tài sản vô giá của đội tuyển LMHT Fnatic từ năm này qua năm khác.

Rekkles và đồng đội tại Fnatic có màn đọ sức đáng chú ý với G2 Esports, đội tuyển đã thống trị LMHT Châu Âu kể từ mùa giải 2016, vào lúc 0g00 ngày mai (09/6). Và đây cũng là lần hiếm hoi Fnatic đang được đánh giá nhỉnh hơn G2 ở nhiều yếu tố, đáng kể nhất là về mặt con người bởi nhà ĐKVĐ đang thiếu vắng nhiều trụ cột do vấn đề về sức khỏe.

Đây sẽ là một bài “test” không thể thích hợp hơn xem cựu vương đã đủ tầm để thách thức ngai vàng đã bị G2 chiếm giữ trong hơn một năm qua hay chưa.

ABC