[LMHT] Rekkles chính thức trở về Fnatic

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Vậy là sau nhiều đồn đoán, thông tin về xạ thủ thần đồng Rekkles trở về đã được Fnatic xác nhận ngay sau khi Elements công bố đội hình chính thức tại LCS châu Âu mùa Hè 2015.

Thông báo trên trang chủ của đội tuyển Fnatic:

"Hôm nay chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự trở lại của Rekkles. Thời gian vừa qua, Fnatic vô địch LCS châu Âu mùa Xuân và có một màn trình diễn tuyệt vời tại Mid-Season Invitational 2015 khi đối đấu với các đội mạnh nhất trên thế giới. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ với mục tiêu của chúng tôi, đó là luôn hoàn thiện bản thân và tiếp tục cạnh tranh với các thế lực mạnh nhất trên thế giới. Năm nay, chúng tôi có dự định xây dựng một đội hình mang đẳng cấp quốc tế, và muốn làm được điều này, chúng ta cần phải đưa ra những quyết định chiến lược và tạo điều kiện tốt nhất cho tuyển thủ trên con đường dẫn tới thành công. Với đội hình mới, chúng tôi hi vọng rằng có thể tiếp tục vô địch châu Âu và thách thức tất cả các đội ở giải CKTG 2015 diễn ra vào cuối năm nay.

Đã không có một tác động phản đối của Pierre “Steeelback” Medjaldi về vấn đề này, anh là một tài sản quý báu của Fnatic, nguyên tắc làm việc và thái độ của anh đối với mỗi trận đấu là những điều rất đáng ngưỡng mộ. Chúng tôi rất biết ơn khi được thi đấu cùng Steeelback trong giải đấu vừa qua và rất hào hứng, chờ đợi những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy. Hiện tại, Steeelback sẽ ở lại Fnatic với vai trò xạ thủ dự bị, chúng tôi sẽ thông báo về tương lai của anh chàng này trong thời gian sắp tới.

Ngay bây giờ thì Rekkles vẫn đang ở quê nhà Thụy Điển, nhưng trong những ngày tới, anh sẽ sớm tham gia cùng phần còn lại của đội tại Gaming house của chúng tôi ở Berlin để luyện tập cho LCS châu Âu mùa Hè sắp khởi tranh. Với những kỳ vọng cực cao đặt ra với đội hiện tại, chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các fan hâm mộ đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian vừa qua, và chúng tôi mong muốn mang lại cho các bạn một điều gì đó để các bạn tiếp tục cổ vũ Fnatic trong chặng đường rất dài trước mắt. Các đối tác của chúng tôi cũng đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra những cơ hội này, và Fnatic xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến họ. Cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn Elements về sự chuyên nghiệp của họ trong sự việc này và xin chúc họ may mắn nhất trong mùa giải sắp tới.”

Xạ thủ mới của Fnatic - Rekkles chia sẻ:

“Tôi rất hân hạnh khi thông báo rằng mình sẽ trở về Fnatic, nơi tôi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp và bây giờ sẽ trở lại với cùng tham vọng như toàn đội là giành chiến thắng ở CKTG.

Việc tham gia Elements của tôi vào đầu năm 2015 là một quyết định hoàn toàn tỉnh táo, nhưng công bằng mà nói thì không phải lúc nào những quyết định cũng mang lại cho bạn những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, tôi rất biết ơn khi đã cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều về nhân cách cũng như trong tư cách một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Mặc dù không thể cùng nhau đạt được thành tựu gì nhưng đối với tôi, các cầu thủ và ban huấn luyện của Elements – các bạn đề rất tuyệt vời. 

Chấp nhận lời đề nghị để trở về của Fnatic, đối với tôi thực sự không hề dễ dàng. Tuy nhiên chúng tôi đã mau chóng tìm được tiếng nói chung trên cơ sở tương đồng về niềm đam mê, tham vọng và mục tiêu của tôi lẫn đội tuyển. Trở lại Fnatic giống như về nhà vậy, cùng người anh hỗ trợ YellOwStaR và những người đồng đội tài năng khác, tôi cảm thấy đây chính là một cơ hội tuyệt vời để có thể trở thành những người mạnh nhất.“

Cựu xạ thủ của Fnatic - Steeelback chia sẻ:

"4 tháng qua đã để lại trong tôi những kinh nghiệm tuyệt vời, ý tôi là những kinh nghiệm cho bản thân và công việc. Từ khi bắt đầu chuyến đi này, tôi cảm thấy mình đã trau dồi rất nhiều kỹ năng. Tôi vô cùng tự hào những điều mà chúng tôi đã làm được trong chuyến đi năm nay, những cái mốc mà chúng tôi đã giành được trong suốt thời gian vui nhất cuộc đời mình. Tôi hạnh phúc cho những người bạn của tôi và rất nóng lòng sẽ làm gì tiếp theo trong mùa giải tới. Với tôi, họ là những người chăm chỉ và họ sẽ luôn làm tất cả để chiến thắng. 

Tôi gửi lời cảm ơn đến mọi người, các bạn đã luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi qua các phương tiện truyền thông, thực sự các bạn rất tuyệt. Tôi sẽ tiếp tục luyên tập. Vì tôi rất yêu trò chơi này, tôi thích cả những lúc thi đấu cùng những đối thủ khác. Đây là đam mê của tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng hết mình vì đam mê để bản thân ngày càng giỏi hơn. Tương lai của tôi sẽ được cập nhật tới các bạn trong thời gian tới!"

Đây chắc hẳn là một quyết định rất khó khăn đến từ đội tuyển Fnatic khi họ đưa Rekkles trở về. Nhưng với tài năng của thần đồng, và màn thể hiện không thực sự thuyết phục của Steeelback trong các giải đấu vừa qua. Liệu quyết định này có đưa Fnatic đến với vinh quang tại giải CKTG 2015 vào cuối năm nay? 

Minh Vũ