LMHT: Rek’Sai hất tung đưa Nunu lên…vũ trụ

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đây chắc chắn là một trong những lỗi đáng nhớ nhất lịch sử LMHT.

Redditor có nickname “Jullo40987” đã đăng tải một đoạn clip thú vị cho thấy bằng cách nào đó,  Rek’Sai với nỗ lực phòng ngự đã vô hiệu hóa  Nunu & Willump địch trong vũ trụ bao la khoảng vài giây đồng hồ. Rõ ràng, chưa bao giờ Riot Games cho Rek’Sai một thứ quyền năng xê dịch khủng khiếp như vậy.

Khi Rek’Sai va phải một kẻ địch ở trạng thái Độn Thổ, mụ ta sẽ ngay lập tức hất tung và làm choáng chúng trong thoáng chốc. Hiệu ứng này chỉ tồn tại độ vài giây và kẻ địch sẽ chỉ bay lên không trung một khoảng cách nhỏ chứ không có chuyện mất dạng trên bản đồ Summoner’s Rift.

Chúng ta không thể biết lý do thực sự khiến lỗi này xuất hiện nhưng có vẻ như nó có liên quan tới kỹ năng W của Nunu,  Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết. Mặc dù vậy, hình ảnh trên là cực kỳ thú vị và vui nhộn khi thấy Nunu hoảng hốt không biết mình đi đâu về đâu sau cú húc của Rek’Sai.

Nhìn vào hiệu ứng hình ảnh, Nunu trông như bị dính chiêu cuối  của  Poppy và bị đẩy về hướng Bệ Đá Cổ của địch. Nhưng lạ lùng là Nunu vẫn ở nguyên vị trí đó khi dần dần trở lại mặt đất.

Chưa hết, dù đã mất tích nhưng Nunu vẫn bị chọn làm mục tiêu, nhận sát thương từ các đòn đánh. Rất có thể chỉ có Rek’Sai là người duy nhất nhìn thấy hiện tượng khó hiểu kia trong khi nó không tác động tới phần còn lại của trận đấu.

Gnar_G (Theo Dot Esports)