[LMHT] Reignover: “Tôi hy vọng rằng (Impact) không rời Bắc Mỹ khi tôi đang thi đấu ở đây”

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bộ đôi tuyển thủ người Hàn đang thi đấu ở nước ngoài là bạn bè thân thiết ở ngoài đời.

Tân tuyển thủ đi rừng của Team Liquid, Kim “Reignover” Yeu-jin cùng đường trên của Cloud9, Jung “Impact” Eun-yeong đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến mối quan hệ của hai cao thủ Hàn Quốc đang thi đấu tại LCS Bắc Mỹ. Trong một đoạn video phỏng vấn với OGN, Impact nói đùa rằng họ “không thân thiết quá mức”, nhưng Reignover lại tiết lộ về mối quan hệ sâu sắc ở ngoài đời của họ.

Tôi bằng tuổi với (Impact), và bởi anh ấy có tính cách tuyệt như vậy, tôi đã có thể trở thành bạn bè với cậu ấy một cách nhanh chóng”, Reignover nói. “Tôi hy vọng rằng (Impact) không rời Bắc Mỹ khi tôi đang thi đấu ở đây.

Reignover thân với Impact và aphromoo nhất trong đội Siêu Sao Bắc Mỹ tham dự ASE 2016

Trong năm đại diện của Bắc Mỹ tại sự kiện 2016 All-Star Barcelona vừa mới kết thúc, Reignover cũng cho biết, anh không thân thiết với ba người còn lại, và cựu tuyển thủ đi rừng của Immortals muốn dành thời gian để làm quen với họ.

Tôi khá là thân với (Zaqueri 'aphromoo' Black), nhưng hầu như chưa nói chuyện với Søren 'Bjergsen' Bjerg) hay (Yiliang 'Doublelift' Peng). Tôi nghĩ nếu tôi nói chuyện và thân thiết với họ khi còn ở đây, thì tôi nghĩ chúng tôi sẽ giành chiến thắng (các trận đấu)”, Reignover chia sẻ.

Impact cũng đã cho biết những suy nghĩ cá nhân của anh về hai người đồng đội cũ ở SK Telecom T1 là Lee “Faker” Sang-hyeok và Bae “Bengi” Seong-ung, đại diện của đội tuyển Siêu Sao Hàn Quốc, cũng có tên trong thành phần Đội Hỏa tại ASE 2016.

Tôi có chút lo lắng về (Faker) trong chế độ Thích Khách khi cậu ấy cứ thích tạo ra những pha xử lý biến ảo, nên tôi hy vọng cậu ấy chơi cẩn thận hơn chút”, Impact nói. “Còn về Bengi, tôi chỉ hy vọng cậu ấy không buông quá nhiều. Tôi nghĩ cậu ấy đang chơi tốt, có lẽ vậy.

Impact cũng yêu cầu các fan hâm mộ không chỉ ủng hộ cho các đại diện tới từ Hàn Quốc, mà cũng nên cho thấy sự cổ vũ dành cho Siêu Sao Bắc Mỹ khi họ cùng là một phần của Đội Hỏa.

ABC (Theo Slingshot Esports)