LMHT: Quinn bị nerf ở bản cập nhật 8.15 là tín tốt lành cho tất cả

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội hình truyền thống sắp quay trở lại!

 Quinn đang hoàn toàn nắm trong tay quyền tự quyết ở meta hiện tại nhờ trang bị Phong Thần Kiếm cùng một loạt các Xạ Thủ khác đang liên tục bị giảm sức mạnh.

Quinn có thể chơi tốt ở đường trên, đi rừng và cả đường dưới – theo thống kê của trang web CHAMPION.GG. Hồi đầu tuần này, nhiều người đã dự đoán Riot Games sẽ buộc phải giảm sức mạnh Quinn ở bản cập nhật 8.15 – và nó đã trở thành hiện thực theo những thay đổi mới đây trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Và có vẻ như đợt nerf này đánh đúng vào điểm mạnh của Đôi Cánh Demacia. Cụ thể, lượng giáp của Quinn giảm từ 32 xuống 28 và cả sát thương từ kỹ năng  Chim Săn Mồi (Nội tại) cũng giảm thiểu chút ít so với trước kia.

Và điểm chúng ta cần lưu ý ở đây là lượng giáp của Quinn đã không còn như trước. Nếu Riot giảm sát thương nghĩa là Riot quyết tâm muốn tước đi khả năng hóa thân thành Sát Thủ “lai” Xạ Thủ của Quinn. Còn khi giảm thiểu lượng giáp, đồng nghĩa với việc Riot đã mở ra cơ hội cho tất cả các đường có thể trừng phạt Quinn ngay khi cô nàng lao lên định tấn công.

Nhưng thực tế con số này không phải quá đáng kể và chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm những đợt nerf khác dành cho Quinn trong tương lai gần. Nhưng có lẽ như thế là đủ với Quinn, khiến cho trạng thái của vị tướng này cân bằng trong metgame.

Giờ thì người chơi đã dễ dàng tìm ra cách khắc chế Quinn dù Đôi Cánh Demacia được sử dụng ở bất cứ đâu trong đội hình. Điều đó khá là tốt cho sự phát triển của LMHT khi mà Xạ Thủ đang dần lấy lại vị thế của họ ở meta đường dưới. Nhưng vẫn phải mất một khoảng thời gian nữa để Quinn thực sự gặp rắc rối trong Xếp Hạng Đơn.

Đừng quên những thay đổi trên sẽ áp dụng cho Quinn ở bản cập nhật 8.15 – dự kiến xuất hiện tại máy chủ LMHT Việt Nam vào cuối tuần này.

Gnar_G (Theo Dot Esports)