LMHT: Quân lính đồng minh tấn công tướng trong chế độ ARAM

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Quân ta "choảng" quân mình?!

Chế độ chơi ARAM thường khiến nhiều người chơi cảm thấy tuyệt vọng. Bạn bị buộc phải lao vào cuộc chơi may rủi ngay cả khi trận đấu chưa bắt đầu khi hệ thống lựa chọn tướng ngẫu nhiên có thể ép bạn chơi Urgot, Evelynn, Udyr và cả Kayle đấu với một loạt các Pháp Sư, Xạ Thủ và Đỡ Đòn “khủng” bên địch.

Vâng, giờ thì bạn còn gặp nhiều rắc rối hơn thế khi tham gia một trận đấu ARAM – khi tất cả lính đồng minh quay ra tấn công chính bạn, theo một chủ đề đang rất được quan tâm trên trang mạng Reddit.

Nói về sự thiếu may mắn, rõ ràng Riot Games đang chia đều nó ra bằng hàng loạt những lỗi lớn in-game. Có thể dễ dàng kể đến danh sách hơn 260 lỗi lớn nhỏ mà Mordekaiser đã từng mắc phải, rồi Zac mãi mãi trở thành một đám bầy nhầy mà không tự tái tạo lại được…

Nhưng rõ ràng lỗi gặp phải trong bản đồ ARAM có thể coi là trầm trọng nhất khi nó phá vỡ cấu trúc trò chơi. Bạn chẳng thể đẩy đường mà không có lính, và đôi khi phải chống đỡ lại rất nhiều kẻ địch khi đang bảo vệ trụ. Nên lưu ý rằng, trụ bảo vệ sẽ chẳng bao giờ tấn công lính đồng minh cả…

Mặc dù vậy, vẫn còn chút ít cơ may để người chơi LMHT đỡ buồn chán – nó mới chỉ xuất hiện trên bản đồ Vực Gió Hú và vẫn chưa lan sang Summoner’s Rift.

Gnar_G (Theo Dot Esports)