[LMHT] “QTV và những người bạn” lộ diện đội hình chính thức

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau bao đồn đồn đoán, cuối cùng đội hình của FFQ đã ra mắt đông đảo fan hâm mộ với toàn “hàng khủng” của nền LMHT Việt Nam.

Chiều nay (08/10) tại TP.HCM, buổi offline chính thức lần đầu tiên của đội tuyển Friends Forever QTV (FFQ) đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ. Đáng chú ý, những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp góp mặt tại sự kiện lần này đã mặc áo đồng phục của FFQ và đây được coi như một lời tuyên bố chưa chính thức về thành phần của đội tuyển do QTV sáng lập. Đó là những gương mặt rất quen thuộc, bao gồm: Minas, KingJ, Scary, BaRoiBeo, Potm và cả Oc.

Bộ khung chính của FFQ ở mùa giải 2017 sắp tới là đây?

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN CỦA FFQ THI ĐẤU Ở MÙA GIẢI 2017:

  • Đường trên: KingJ (cựu tuyển thủ của TORA 269)
  • Đi rừng: Potm (cựu tuyển thủ của GIGABYTE Marines)
  • Đường giữa: QTV (cựu tuyển thủ của GIGABYTE Marines – người sáng lập FFQ)
  • Xạ thủ: Minas (tuyển thủ tự do)
  • Hỗ trợ: Scary (tuyển thủ tự do)
  • Dự bị: Oc (cựu tuyển thủ của GIGABYTE Marines)
  • HLV kiêm chuyên gia phân tích: BaRoiBeo

Sau một mùa giải đáng quên cùng với GIGABYTE Marines (GBM), QTV đã quyết định chia tay với những người đồng đội đã gắn bó với anh từ những ngày đầu tiên theo nghiệp tuyển thủ LMHT. FFQ được QTV sáng lập với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau để cạnh tranh tại các giải đấu LMHT chuyên nghiệp ở Việt Nam kể từ mùa giải 2017.

QTV cùng những người bạn chụp hình lưu niệm với fan hâm mộ

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào được phát đi từ phía FFQ như nhân sự chính thức, bắt đầu tham dự ở hạng đấu nào hay có mua suất tham dự trực tiếp VCS A của đội tuyển nào hay không…

2016