[LMHT] QTV và đồng đội giành suất dự bị tại VCS A Mùa Xuân 2017

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – FFQ cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc tại Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2017 và phải chờ đợi xem liệu họ có được tham dự thế chỗ đội tuyển khác hay không.

ROG FFQ vừa có màn lội ngược dòng trước Cantho Cherry ở trận tranh 3-4 tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2017 để trở thành đội tuyển dự bị của giải đấu LMHT chuyên nghiệp số một Việt Nam. Cụ thể, sau khi để CR dễ dàng vươn lên dẫn trước bởi Katarina của đường giữa LoveQ chơi quá khủng khiếp, FFQ đã quay trở lại mạnh mẽ với hai “đầu tàu” KingJ cùng Heaven để có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Saigon eHub United và Saigon Young Generation là hai đội tuyển giành suất thăng hạng lên chơi tại VCS A Mùa Xuân 2017, trong khi ROG FFQ chỉ có được suất dự bị

Tuy nhiên, đây là kết quả được cho là không xứng đáng với tầm cỡ và danh tiếng của những thành viên mà FFQ đang sở hữu. Tính tới trước Bán kết của Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2016, FFQ chỉ thua duy nhất một ván đấu Yenbai AKGaming và có được những chiến thắng như chẻ tre trước lần lượt Danang RioNewE, Bacninh Star99, Hanoi GetBetter.

Nhưng chuỗi trận thăng hoa của QTV và đồng đội đã buộc phải dừng lại khi họ gục ngã 0-2 trước Saigon eHub United ở trận đấu quyết định cho chiếc vé thăng hạng VCS A Mùa Xuân 2017. Sau khi đã không còn quyền tự quyết, FFQ đã có hai sự thay đổi nhân sự kể từ đầu Vòng Thăng Hạng đến nay khi đưa QTV và BaRoiBeo vào thay cho Potm cùng Scary dẫn đến thắng lợi ở trận tranh hạng 3-4.

Ngoài Saigon eHub United, Saigon Young Generation là đội thứ hai giành quyền góp mặt tại VCS A Mùa Xuân 2017. Với kết quả đã có, FFQ buộc phải chờ đợi đội tuyển nào đó bỏ hoặc không đủ điều kiện tham dự giải đấu mới được chơi tại VCS A Mùa Xuân 2017.

FFQ đã mất quyền tự quyết và buộc phải chờ đợi vào vận may mới có cơ hội tham dự VCS A Mùa Xuân 2017

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, danh sách tạm thời các đội tuyển sẽ tham dự VCS A Mùa Xuân 2017 đang có sự chênh lệch lớn khi các đại diện tới từ khu vực phía Nam đang tỏ ra áp đảo so với phần còn lại. Cụ thể:

  • ĐKVĐ: Saigon Jokers (đang trong quá trình tìm nhà tài trợ mới)
  • Á quân: ZOTAC Mongaming
  • Hạng ba: An Phat Ultimate
  • Hạng tư: GIGABYTE Marines
  • Hạng năm: Hanoi SkyRed
  • Hạng sáu: Hanoi Fate (đang có nhiều thông tin cho rằng đội chuẩn bị đón nhận hình phạt của BTC dẫn đến kết quả phải bỏ giải hoặc rao bán suất tham dự VCS A Mùa Xuân 2017)
  • Mới thăng hạng: Saigon eHub United
  • Mới thăng hạng: Saigon Young Generation
  • Dự bị: ROG FFQ.

June_6th